Chưa đầy 2 tuổi, Realme “sánh vai” các thương hiệu lớn nhất thế giới

(ĐTTD) Với 10 triệu máy bán ra trong quý III/2019, Realme chính thức ghi danh vào Top 7 thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới.

Dữ liệu của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint cũng đã ghi nhận thành tích này của Realme trong quý III vừa qua.

Tốc độ tăng trưởng ấn tượng giúp Realme lọt top 7 thương hiệu smartphone hàng đầu

(Nguồn Counter Point)

 

Chính thức được “khai sinh” từ 18 tháng trước, nên những thành công của Realme ngày hôm nay đã làm nên một kỳ tích không nhỏ mà không phải thương hiệu công nghệ nào cũng có thể đạt được. Theo đó, với tổng số máy bán ra trong quý 3 vừa qua, Realme đã chính thức chạm mốc tăng trưởng kỷ lục, lên đến 808%, đứng thứ Nhất thế giới trong việc trở thành thương hiệu điện thoại smartphone phát triển nhanh nhất.

 

Với tinh thần “Đột phá và tiên phong”, Realme đã cho ra mắt các dòng sản phẩm từ phổ thông đến flagship tạo sự thu hút cho các khách hàng ở mọi mức giá.

Đầu tiên là sự hiện diện của “huyền thoại thiết kế” Naoto Fukasawa ở vị trí Giám đốc thiết kế. Naoto Fukasawa được biết đến là nhà thiết kế huyền thoại, người truyền cảm hứng, có sự ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thiết kế, ông đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong sự nghiệp của mình. Và sự hợp tác của Realme cùng với Naoto đã tạo ra dòng sản phẩm Realme Master Edition – một trong những thiết kế nổi bật, đem đến cảm hứng mới mẻ trong ngành công nghiệp smartphone, đồng thời tạo được danh tiếng cho Realme với người dùng đam mê công nghệ.

Bộ đôi Realme X thuộc dòng sản phẩm Realme Master Edition với hai thiết kế nổi bật “củ hành – củ tỏi”

 

Realme cũng đồng thời hợp tác với các nhà sản xuất lớn trong ngành để trang bị những tính năng hiện đại lên sản phẩm của mình, nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng. Trong số đó phải kể đến NSX chip Qualcomm hay thương hiệu cảm biến camera hàng đầu Sony.

Mới đây, tại IFA 2019, Realme công bố việc sẽ ra mắt một thiết bị di động được tích hợp nền tảng di động 5G với dòng chip mới đến từ Qualcomm (Snapdragon Series 7). Với nền tảng mới này, sản phẩm của Realme sẽ được tăng thêm sức mạnh kết nối qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), đồng thời tương thích tối đa với các băng tần của các nhà mạng cung cấp, điều mà các sản phẩm flagship cần có. Sự tăng tốc về nền tảng di động 5G sẵn sàng đem đến chất lượng kết nối tốt nhất cho người dùng.

Chưa dừng lại ở đó, Realme cũng đã kịp ghi tên mình vào kỷ nguyên 5G của nhân loại khi hợp tác cùng Qualcomm để trang bị các nền tảng công nghệ khác như trí thông minh nhân tạo AI hay gia tăng hiệu năng thông qua các dòng chipset mới vào các sản phẩm tiếp theo nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

Buổi ra mắt Snapdragon 7 seriesvới nền tảng di động 5Gtại IFA 2019 diễn ra tại Đức
 

Và mới đây, Realme cũng đã kịp thời tung ra dòng điện thoại 4 camera đầu tiên trên dòng sản phẩm tầm trung.

Đại diện Realme cũng cho biết, hãng còn rất nhiều “Át Chủ Bài” để có thể đưa ra những kế hoạch dài hơi cho dãy sản phẩm của mình. Và sản phẩm nằm trong “tầm ngắm” tiếp theo đối với thị trường Việt Nam đó chính là Realme XT – phiên bản nâng cấp đáng giá – sẽ sớm “cập bến” thị trường Việt Nam để đón đầu mùa mua sắm cuối năm nay.

Realme XT dự kiến ra mắt vào tháng 11 tai Việt Nam

ĐTTD