Có 1 không 2, Mua cực dễ - Giá cực rẻ

(ĐTTD) Đó là chương trình VNM102 vừa được FPT Shop phối hợp cùng Vietnamobile nhằm giúp người dùng dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại trong mơ với mức giá hấp dẫn.

Theo đó, chương trình sẽ trợ giá để người dùng có thể mua được những chiếc điện thoại di động Samsung chính hãng, mới 100% với giá thấp hơn tại FPT Shop. Cụ thể, khi tham gia chương trình, người dùng sẽ được mua điện thoại với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn, nhiều nhất là Samsung Galaxy Note8, thấp hơn đến 8.000.000 đồng. Việc hợp tác chiến lược giữa FPT Shop và Vietnamobile hứa hẹn sẽ là xu thế mới trong tương lai không xa, tạo nên sức mạnh cộng hưởng, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cách sở hữu điện thoại hoàn toàn mới đơn giản và thiết thực hơn.

Với chương trình này, người dùng sẽ bỏ ra một khoản tiền ban đầu thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của sản phẩm. Sau đó, mỗi tháng chỉ cần trả đúng số tiền cho gói cước đã đăng ký để được thoải mái nghe gọi, sử dụng data tốc độ cao và truy cập mạng xã hội.

Cụ thể, nếu người dùng mua Samsung Galaxy Note8 trong chương trình trợ giá với giá 14.490.000 đồng, (tức là rẻ hơn so với giá nhà sản xuất đưa ra tới 8 triệu đồng), đi kèm gói cước đã được áp dụng (mỗi tháng sẽ sử dụng gói cước 888.000 đồng) từ nhà mạng Vietnamobile trong thời hạn 12 tháng. Gói cước này đã bao gồm 6.000 phút gọi nội mạng, 400 phút gọi ngoại mạng, 60GB Data và truy cập facebook miễn phí.

Chương trình cụ thể đang được áp dụng cho rất nhiều mẫu smartphone của Samsung Galaxy S8, Galaxy Note FE, Galaxy J7+, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Prime, Galaxy J3…

Mua điện thoại trợ giá hứa hẹn sẽ là xu hướng mới giúp kích cầu tiêu dùng giống như cách mà hình thức trả góp đã làm với ngành điện thoại từ 3 - 4 năm trước đây. Tôi tin rằng, mua điện thoại trợ giá sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với smartphone, đặc biệt các dòng smartphone cao cấp ở mức giá phổ thông cũng như sử dụng được các gói cước ở khoản chi phí hợp lý. Là nhà bán lẻ tiên phong trong việc đưa xu hướng mua điện thoại trợ giá đến với thị trường Việt Nam, tôi hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ tin chọn và nghĩ ngay đến FPT Shop khi muốn sở hữu smartphone một cách dễ dàng.” Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Shop, chia sẻ.

Đại diện cho nhà mạng Vietnamobile, bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile, cho biết: “Chương trình trợ giá này ở các thị trường khác thường áp dụng cho thuê bao trả sau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất với phương thức thanh toán thân thiện. Điều này nhằm giúp người dùng dễ dàng tận hưởng dịch vụ Vietnamobile đi kèm với những chiếc smartphone cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Để mua được điện thoại trợ giá:

  • Bước 1: Chọn máy và gói cước tương ứng
  • Bước 2: Thanh toán
  • Bước 3: Cung cấp CMND kích hoạt SIM (mỗi CMND được mua 1 máy)
  • Bước 4: Ký hợp đồng thuê bao và xác nhận đồng ý tham gia chương trình
  • Bước 5: Nhận máy và sử dụng

Hỏi nhân viên tư vấn hoặc gọi hotline miễn cước 1800 6601 (Nhánh số 3) để được tư vấn nhanh.

ĐTTD