Cổ điển mà hiện đại như xe đạp điện Vintage Scrambler S

(ĐTTD) Mang phong cách thiết kế retro với kiểu dáng dựa mẫu mô-tô đua của những năm 1960, xe đạp điện Vintage Scrambler S trông rất nổi bật dù đặt ở bất cứ đâu.

Scrambler S là mẫu xe đạp điện mới nhất được thiết kế và phát triển bởi hãng Vintage đến từ Mỹ. Xe được thiết kế dựa theo kiểu dáng của những mẫu mô-tô đua của những năm 1960 với đèn pha tròn cùng tay lái ngang. Nếu như phần tay lái cùng đèn pha tròn với chụp đèn vàng mang đến vẻ đẹp cổ điển, thì bộ pin kiểu dáng trông như động cơ chữ V, màn hình hiển thị thông tin đơn sắc với đèn nền xanh, động cơ điện tròn bố trí ở bánh sau cùng thắng đĩa dạng họa ở cả hai bánh kết hợp cùng khung xe sơn đen tạo nên nét hiện đại và sang trọng cho xe.

Bộ pin Lithium 1.123Wh đủ cung cấp điện năng cho xe đạp điện Srcambler S di chuyển được 121km chỉ với một lần sạc. Quá đủ để bạn có thể sử dụng xe di chuyển trong thành phố hoặc đi chơi dã ngoại với khoảng cách gần. Động cơ điện cho người dùng lựa chọn. Xe có hai phiên bản động cơ với phiên bản tiêu chuẩn có công suất 750W cho tốc độ tối đa 32km/h. Và nếu người dùng bỏ thêm 149USD sẽ được cung cấp động cơ 3.000W cho tốc độ vận hành lên đến 58km/h.

Srcambler S được sản xuất với khung xe làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Hai bánh xe đều sử dụng lốp Schwalbe Black Jack knobby 26 x 2.35in rất bám mặt đường. Yên xe bọc da và phía đuôi yên được gắn đèn LED cảnh báo dừng giúp người dùng an toàn hơn khi vận hành xe. Và xe đạp điện Scrambler S với kiểu dáng vừa cổ điển vừa hiện đại này có giá bán khởi điểm lên đến 6.995USD.

Vintage Scrambler S với bộ pin Lithium 1.123Wh cùng động cơ điện phiên bản tiêu chuẩn 750W cho tốc độ tối đa 32km/h sẽ rất thích hợp sử dụng trong những chuyến dã ngoại có đoạn đường ngắn hoặc di chuyển trong thành phố.
Xe sở hữu thiết kế trông vừa cổ điển mà không kém phần hiện đại.
Tay lái ngang cùng đèn pha tròn với kính vàng và lưới sắc bảo vệ là những đường nét cổ điển tạo nên điểm nhấn cho xe.
Bên phải tay lái là vị trí của bộ điều chỉnh tốc độ và bên trái là màn hình theo dõi thông tin.
Động cơ điện với thiết kế trông như động cơ chữ V tạo điểm nhấn hiện đại cho xe.
Động cơ điện bố trí ở bánh sau.
Thắng đĩa sử dụng ở cả hai bánh.
Xe sử dụng lốp Schwalebe Black Jack có độ bán đường tốt.
Yên xe bọ da và phía đuôi yên có đèn LED cảnh báo dừng giúp người dùng an toàn hơn khi vận hành xe.

Tùng Nguyễn

Nguồn: NewAtlas