Cơ hội nhận quà giá trị từ Toyota Việt Nam

(ĐTTD) Khởi động mùa mua sắm cuối năm, Toyota Việt Nam tung ra các gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho cả người mua mới và người đang sử dụng xe Toyota.

Từ ngày 6/11/2019,  công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, kéo dài tới ngày cuối của năm 2019.

Với chương trình tri ân của hệ thống đại lý Toyota, khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khi mua xe lắp ráp trong nước (CKD). Gói ưu đãi bao gồm: hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thêm phiếu dịch vụ miễn phí tùy từng mẫu xe khi mua xe Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG), Innova E 2.0 MT (IE&IEB) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong thời gian từ 6/11 đến 31/12/2019.

Đồng thời, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm cả xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam còn mang đến chương trình ưu đãi mang tên "Lái xe an toàn, về nhà bình an" được thực hiện từ hôm nay 6/11/2019 đến hết ngày cuối cùng của năm 2019. Đây là chương trình tri ân dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc. Khách hàng đến với chương trình sẽ được hưởng ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota. Ngoài ra, khách còn được tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, như dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, người dùng có thể xem thêm tại website của Toyota Việt Nam hoặc liên hệ các Đại lý Toyota trên toàn quốc.

Minh Nam