Concept Galaxy S7 Edge chuẩn men

Concept của các nhà thiết kế đến từ 3DFuture sẽ cho chúng ta thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của chiếc smartphone hãng Samsung.

Lâu nay, những chiếc Galaxy của Samsung thường bị cánh mày râu chê là có vẻ ngoài hơi ẻo lả, yếu đuối, thích hợp cho phái nữ hơn. Mới đây, các nhà thiết kế của 3DFuture đã tung ra concept về chiếc Galaxy S7 Edge của tương lai với ngoại hình đầy nam tính nhằm thay đổi quan niệm trên.

Ý tưởng giúp 3DFuture tạo nên tác phẩm này bắt nguồn từ việc Samsung xin cấp bằng sáng chế mới liên quan đến công nghệ sản xuất màn hình dẻo của smartphone với cạnh dưới được bo theo hình thang và một màn hình phụ được đặt tại đó.

Những hình ảnh về Galaxy S7 Edge của 3DFuture cho chúng ta thấy sự cuốn hút khó tả từ các đường cắt góc, vát cạnh đầy mạnh mẽ, ngay cả những phím bấm và camera cũng được thiết kế lại trông cứng cáp hơn, và một màn hình phụ nằm ở cạnh dưới có lẽ sẽ tích hợp những tính năng tương tự 2 rìa bên cạnh của Galaxy S6 Edge+ hiện nay .

Trước khi iPhone xuất hiện vào năm 2007, kiểu dáng các chiếc điện thoại thật đa dạng phong phú từ nữ tính đến nam tính, nhưng ngày nay hầu hết đều hao hao tựa tựa nhau, thật khiến nhiều người phải hoài niệm.

 

Đình Chương