Concept Surface Phone quá ảo diệu

Những thông tin phong phanh về chiếc Surface Phone cùng cảm hứng từ chiếc laptop lai Surface Book là khởi nguồn của concept này.

Nhà thiết kế Mr. Mulderfox đã lấy cảm hứng từ chiếc laptop Surface Book của Microsoft để tạo ra concept thật độc đáo này. Những điểm nổi bật ở mẫu concept này chính là mặt trước được thiết kế rất rộng rãi, thoáng mát, các nút điều hướng thường thấy đã biến mất. Ngoài ra, mẫu Surface Phone này còn có bút stylus kèm theo, khe cắm bút được thiết kế hơi lộ, nếu nhìn từ xa sẽ giống như gáy một quyển sách.

Điểm ấn tượng nhất của concept chính là khả năng biến hình, với các bản lề dạng cuốn chiếu như Surface Book, khi 2 phần bên dưới được bung ra hoàn toàn, chúng ta sẽ có một chiếc tablet màn hình lớn chạy Windows 10. Điều này cũng làm cho thiết bị có độ dày hơi lớn so với thông thường khi ở chế độ smartphone.

Tác giả cũng cho biết tác phẩm Surface Phone của anh sẽ có 2 phiên bản, bản thường khi ở dạng phone có kích thước tương đương Lumia 950, khi bung ra thành tablet sẽ tương đương iPad mini; phiên bản XL có kích thước như Lumia 950XL ở chế độ phone và tương đương iPad Air khi trở thành tablet.

Đình Chương