Concept Vivo APEX 2019: Ấn tượng với thiết kế Unibody

16:3712/04/2019

(ĐTTD) Bên cạnh cấu hình mạnh, mẫu concept APEX 2019 đã hấp dẫn cánh phóng viên công nghệ Việt chính là thiết kế unibody vừa độc đáo, vừa lạ mắt.

Trưa nay ngày 12/4, Vivo Việt Nam đã bất ngờ mang đến cho giới phóng viên công nghệ buổi trên tay mẫu điện thoại 5G đầu tiên của mình. Mẫu concept APEX 2019 đã thật sự tạo sự chú ý bởi triết lý thiết kế Unibody với lớp kính G2 bao bọc trọn khung máy được kết hợp hoàn hảo với màn hình Full View với viền cực mỏng và không có phần khuyết. Thiết kế mới này theo Vivo là sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tối giản cho người dùng.

Không chỉ có thế, Vivo còn loại bỏ hoàn toàn phím vật lý, thay vào đó là các phím cảm ứng sử dụng công nghệ Touch Sense kết hợp giữa cảm ứng điện dung cùng cảm biến áp suất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ. Với phần mềm và logic lập trình được thiết kế cẩn thận, các cảm biến áp suất đem đến cho người dùng cảm giác chạm và cảm ứng chính xác nhất.

Các phím cảm ứng với công nghệ Touch Sense kết hợp giữa cảm ứng điện dung được Vivo sử dụng thay thế cho các phím vật lý trên mẫu concept APEX 2019.
 

Nếu như mặt lưng ấn tượng với lớp kính G2 nguyên khối, các chân sạc cảm ứng Magport được sử dụng để thay thế cho cổng sạc micro USB cũng như USB Type-C và loại bỏ hẳn cổng âm thanh 3.5 mm, thì mặt trước của máy ấn tượng với màn hình tràn viền hoàn toàn, tối giản đến mức tối đa và không có khoảng trổng thừa nào.

 

Máy được trang bị công nghệ cảm biến vân tay toàn màn hình kết hợp cùng tính năng Fingerprint Light cho phép người dùng chạm vào bất cứ đầu trên màn hình để mở khóa. Bên cạnh đó, công nghệ âm thanh Body SoundCasting cũng được sử dụng không chỉ mang đến chất lượng âm thanh hay, to và rõ, còn giúp Vivo có thể loại bỏ luôn các lỗ loa ngoài, tăng tối đã chống thấm nước và bám bụi.

 

Ngoài ra, APEX 2019 còn là mẫu smartphone đầu tiên của Vivo được trang bị công nghệ 5G. Máy được sản xuất hướng đến phân khúc cao cấp với cấu hình mạnh khi sở hữu bộ xử lý Snapdragon 855, 12 GB RAM cùng 256 GB bộ nhớ lưu trữ. Đi cùng với đó là Trợ lý ảo AI Jovi cùng nhiều chức năng thông minh khác, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD