Coolpad Shine: Đưa cảm biến vân tay vào sản phẩm tầm trung

Nhà sản xuất “Top 10 thương hiệu thiết bị di động thông minh tại CES 2014-2015”, “Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2015 vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại tầm trung đầu tiên có hỗ trợ cảm biến vân tay.

 

Với sự kiện có tên gọi Shining Planet, Coolpad Shine là sản phẩm tiên phong, thừa hưởng sự phát triển công nghệ vượt bậc từ Coolpad và là sản phẩm smartphone tầm trung đầu tiên được trang bị công nghệ cảm biến vân tay cao cấp – một tính năng thường chỉ được trang bị ở những dòng smartphone cao cấp.

Dù không phải là chiếc điện thoại cảm biến vân tay đầu tiên trên thế giới nhưng Shine lại đặt mục tiêu trở thành sản phẩm có lượng tiêu thụ cao nhất trong dòng điện thoại cảm biến vân tay. Cảm biến được trang bị ở mặt lưng của Shine, ngay bên dưới camera và là cảm biến 360 độ, có thể nhận diện được vân tay ở mọi góc độ khác nhau. Shine cũng đồng thời cho phép ghi nhận đến 5 dấu vân tay khác nhau, phục vụ cho các mục đích như chụp ảnh nhanh bằng cảm biến hoặc khóa ứng dụng bằng vân tay. Tốc độ xử lý cảm biến trên Shine siêu nhanh, chỉ khoảng 0,5s. Đặc biệt, mở khóa được ngay khi cả màn hình đang tắt.

Lấy cảm hứng từ khát vọng tự do, Coolpad Shine tuy có kiểu dáng thời trang nhưng vẫn mang đến cảm giác chắc chắn và bền bỉ khi sử dụng. Toàn bộ thân máy được phủ màu vàng đồng; công nghệ chân không NCVM làm cho viền máy trở nên sáng bóng óng ánh. Màn hình 5.5 inch chuẩn HD 1280x720 được làm từ hắc diện thạch, với thiết kế không viền lịch lãm, tạo ra góc nhìn độc đáo và ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh vô cùng sắc nét ngay cả khi xem phim, chơi game. Đặc biệt, độ mỏng của thân máy chỉ 5.3mm, cầm vừa tay, tạo nên sự gần gũi và tiện dụng cho người dùng.

Cận cảnh Coolpad Shine, smartphone tầm trung được trang bị cảm biến vân tay, tại buổi ra mắt sản phẩm vừa được diễn ra vào chiều nay.
 

PV