Cùng Canon EOS R nâng 'Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh'

(ĐTTD) Với sự góp mặt của diễn giả hàng đầu về Nhiếp ảnh Thời trang và ảnh Cưới NAG Roberto Valenzuela, buổi chuyên đề về EOS R được tổ chức chiều tối qua tại Tp.HCM đã thật sự mang đến những kiến thức bổ ích và lý thú cũng như một góc nhìn mới mẻ hơn đối với đại đa số các NAG lẫn khách hàng tham dự.

Canon EOS R không chỉ trở thành một siêu phẩm không gương lật Full Frame đầu tiên của Canon, mà còn là một thiết bị đáng giá, đáng sở hữu dành cho các NAG chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thời trang và ảnh Cưới. EOS R cũng đồng thời trở thành “một hiện tượng”, một sự “đột phá mới” mà Canon đã dầy công nghiên cứu nhưng lại mong muốn mang đến sự bất ngờ thú vị dành cho người dùng.

Nhanh chóng chiếm giữ 30% thị phần thị trường máy ảnh không gương lật, Canon đã thêm một lần nữa khẳng định vị thế của mình ở sân chơi nhiếp ảnh và EOS R chính là minh chứng.

Không chỉ mang đến cho người dùng một sản phẩm mới, hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh sáng tác cũng như mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới đáng giá, Canon còn tổ chức các sự kiện bên lề nhằm chia sẻ những kỹ năng, những trải nghiệm độc đáo và không kém phần mới mẻ từ các NAG hàng đầu với chính sản phẩm này. Sự kiện “Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh” được Canon tổ chức tại 9 thànhphố trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Kuala Lumpur, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hongkong, Jakarta, Manila, Singapore và Đài Bắc.

Sau khi có mặt tại Hà Nội, các chuyên gia đã có buổi chia sẻ tại Tp HCM. Những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới và ảnh thời trang như Roberto Valenzuela, Mốc Nguyễn và Thái Phạm… đã thật sự thu hút đông đảo người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia.

hiếp ảnh gia Roberto Valenzuela, nhà sáng tạo ánh sáng xuất sắc của Canon USA.
 

EOS R có những tính năng vượt trội giúp tôi có thể bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng trong điều kiện sáng thay đổi rất nhanh hoặc có thể tiếp cận gần với chủ thế hơn ngay cả khi máy ảnh không phải lúc nào cũng ở ngay trước mắt. Đây là những điều trước đây tôi khó có thể thực hiện được trên những máy DSLR”, nhiếp ảnh gia Roberto Valenzuela, nhà sáng tạo ánh sáng xuất sắc của Canon USA, chia sẻ.

Mốc Nguyễn.
 

Đại diện cho giới làm phim chuyên nghiệp, Mốc Nguyễn, cho biết: “Canon EOS R là một chiếc máy ảnh lý tưởng để tôi kể những câu chuyện khác biệt trong các sản phẩm phim cưới của mình. EOS R hỗ trợ quay 4K và chuẩn 10bit, mang lại chất lượng hình ảnh cao và tùy chỉnh màu thoải mái. Đặc biệt, máy còn có tính năng tự động lấy nét Dual Pixel và hỗ trợ lấy nét theo khuôn mặt giúp việc quay phim trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, nhiếp ảnh gia không cần phải thao tác quá nhiều bởi công việc lấy nét đã có EOS R đảm nhận”.

Không chỉ sở hữu những công nghệ nhiếp ảnh hàng đầu, các chứng năng thuận tiện và mang đến nhiều cảm xúc cho người dùng, Canon EOS R với hệ ống kính đa dạng đã hỗ trợ vô cùng linh hoạt cho mọi nhu cầu chụp ảnh thời trang, cũng như ảnh cưới.

Nhiếp ảnh gia Thái Phạm.
 

Nói về EOS R và hệ ống kính được Canon trang bị, NAG Thái Phạm phát biểu: “EOS R có khả năng bắt nét rất nhanh và chính xác kể cả khi đang chụp ở điều kiện ngược sáng. Tôi thử ở mức ISO cao và thật sự ấn tượng với chất lượng ảnh mà cảm biến 30.3 MP của EOS R đem lại. Ngoài ra, chiếc ống kính EF 85mm f1.2L II yêu thích của tôi hoàn toàn tương thích với EOS R khi gắn qua ngàm chuyển với khả năng lấy nét nhanh và chính xác, cùng với độ sắc nét tốt ngay tại khẩu độ f1.2. Cuối cùng, điều làm tôi hài lòng đáng kể chính là hệ thống cân bằng trắng tuyệt vời của máy trong điều kiện ánh sáng rất phức tạp”.

 

ĐTTD