Cùng cộng đồng fan, trải nghiệm bộ đôi Wiko View 3 và View 3 Lite

22:5726/05/2019

(ĐTTD) Sáng ngày 26/5/2019, tại cafe Tinh tế, những người yêu công nghệ đã có một buổi trải nghiệm bộ đôi smartphone tầm trung mới, đánh dấu sự trở lại của một thương hiệu đã khá quen thuộc Wiko.

Như chúng ta đều biết, trước đó thương hiệu điện thoại đến từ Pháp đã có hợp tác chiến lược cùng DigiWorld để phân phối sản phẩm smartphone đến thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sau thời gian hợp tác này kết thúc, thương hiệu Wiko cũng đã tạm thời rút lui khỏi thị trường Việt Nam. Và sự trở lại lần này của Wiko sẽ ghi một sự thay đổi mới, đó là một văn phòng Wiko Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về sản phẩm cũng như các đối tác và kênh phân phối.

Hành động “thức thời” đầu tiên là màn hợp tác với Lazada để mang đến một cơ hội mới cho người dùng, với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 1.990.000 đồng cho một chiếc smartphone mang thương hiệu Wiko thay vì mức giá 2.490.000 đồng như giá công bố. Sau thời gian Flash sale với Lazada mức giá sẽ trở lại và được bán thông qua các đại lý của họ tại Việt Nam, chương trình bảo hành sản phẩm cũng sẽ được mở rộng ra nhiều đại lý thay vì riêng DigiWorld như trước đây.

Về cơ bản, bộ đôi Wiko View 3 series được ra mắt lần này cũng không có gì đặc biệt về thiết kế cũng như cấu hình. Nhưng có một điểm rất đặc biệt khác là mức giá, nếu như View 3 Lite có giá chỉ 2.490.000 đồng thì View 3 cũng có mức giá chỉ 2.990.000 đồng.

Với hai mức giá này chúng ta sẽ có một chiếc smartphone thiết kế hiện đại với màn hình giọt nước 6,09 inch ở View 3 Lite và 6,26 inch ở View3.

Chúng ta có camera kép phía sau với bộ đôi camera bao gồm một camera 13MP và một camera 2MP trên View 3 Lite, trong khi View 3 sẽ có bộ 3 camera với một camera 12 MP, một camera 13 MP và một camera 2 MP. Đặc biệt cả hai đều được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo để giúp dễ dàng nhận dạng khung cảnh giúp đưa ra chế độ chụp thích hợp nhất.

Cũng ở mức giá này chúng ta có bộ đôi smartphone sở hữu camera selfie 5 MP trên View 3 Lite và 8 MP ở View 3.

Chúng ta cũng sẽ có một cấu hình không phải hàng siêu khủng, nhưng vẫn vừa đủ cho người dùng trong phân khúc cũng như mức giá mà họ bỏ ra.

Và chúng ta còn có một thiết kế thời thượng cùng nhiều tính năng hợp xu hướng như bảo mật khuôn mặt, bảo mật bằng vân tay, lắp lưng với hiệu ứng chuyển màu tinh tế, màn hình tràn viền và sắc màu thời trang

Buổi offline hôm nay đã mang đến cho những người tham dự cơ hội trải nghiệm bộ đôi View 3 series một cách chi tiết, với rất nhiều thông tin bổ ích từ các bài chia sẻ của các mod ở diễn đàn Tinh tế dưới góc nhìn của một người dùng, và những thông tin chính thống từ đại diện nhà sản xuất để cho thấy một cuộc chơi mới đã được tính toán khá chu đáo và kỹ lưỡng từ Wiko.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD