Cùng Di Động Việt khám phá Samsung Galaxy Note10/ Note10+

(ĐTTD) Buổi test offline bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Note10/ Note10+ do hệ thống Di Động Việt, kênh video công nghệ Techmag phối hợp cùng Samsung tổ chức đã mang đến nhiều thông tin thú vị cho khách tham dự.

Với chủ đề "Hội tụ công nghệ, Trải nghiệm máy, Thử độ bền",buổi test offline trải nghiệm và tìm hiểu những tính năng nổi bật của bộ đôi Samsung Galaxy Note10/ Note10+ được diễn ra vào tối ngày 15/8 đã làm hài lòng khách tham dự và đặc biệt là các Samfans. Tại buổi trải nghiệm này, khách tham dự đã được đại diện Samsung giới thiệu tóm lược những tính năng nổi bật của bộ đôi mới nhất trong dòng Galaxy Note. Khách tham dự còn được nghe các khách mời Vinh Vật Vờ, Tony Phùng, Súp Heo và anh Anton Đạt chia sẻ về những trải nghiệm của mình về Galaxy Note10/ Note10+.

Theo chia sẻ của Vinh Vật Vờ,  điều mà anh thích nhất ở bộ đôi Samsung Galaxy Note10/ Note10+ chính là thiết kế tinh tế tổng thế cũng như cách bố trí loa thoại hợp lý để vừa có được một ngoài hình ấn tượng vừa mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ việc nghe gọi cho đến giải trí với âm nhạc, phim ảnh lẫn chơi game.

Anh Nguyễn Đạt, CEO của hệ thống Di Động Việt, vẫn rất biết cách khiến cho buổi offline trải nghiệm siêu phẩm mới trở nên hấp dẫn với màn thả rơi thử độ bền của Galaxy Note10+.
 

Với Tony Phùng, hiệu năng của Galaxy Note10+ so với Galaxy S10+ là không qua khác biệt. Tuy nhiên vời vào tiến trình 7 nm, bộ xử lý Exynos 9825 ít tiêu hao điện năng và ít tỏa nhiệt hơn khi hoạt động hết công suất. Nhờ đó, việc trải nghiệm chơi game liên tục trong thời gian dài với Galaxy Note10+ có phần thoải mái hơn vì máy có phần mát hơn.

Còn với nhiếp ảnh gia di động Anton Đạt, anh có phần thích thú hơn với camera góc siêu rộng đã được các hãng sản xuất trang bị cho các dòng điện thoại thông minh thế hệ mới. Với camera góc siêu rộng này, người dùng có thể chụp ảnh trong mọi điều kiện, kể cả trong không gian hẹp. Ngoài ra, camera chính với khẩu độ thay đổi f/1.5 - 2.4 được trang bị trên Galaxy Note10/ Note10+ cho phép người dùng chụp được những bức ảnh phơi sáng ấn tượng.

Đại diện Samsung chia sẻ nhanh về các tính năng nổi bật của bộ đôi Galaxy Note10/ Galaxy Note10+.
 

Cũng như lần offline trải nghiệm với dòng điện thoại Galaxy S10/ S10+, buổi trải nghiệm bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+ do Di Động Việt tổ chức vẫn khiến khách tham dự phấn khích với màn test thả rơi. Ở bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+, anh Nguyễn Đạt, CEO của Di Động Việt, đã thử thả rơi Galaxy Note10+ phiên bản thương mại duy nhất có mặt tại buổi trải nghiệm ở độ cao gần 2 m và máy chỉ bị móp nhẹ ở góc cạnh. Tuy nhiên, anh Đạt vẫn đưa ra lời khuyên đến với các khách tham dự là nên sử dụng máy kỹ và hạn chế việc đánh rơi máy vì có một số trường hợp dù đánh rơi máy ở khoảng cách thấp nhưng máy vẫn bị vỡ màn hình lẫn mặt lưng.

Không dừng lại ở đó, buổi trải nghiệm sản phẩm còn mang đến cho khách tham dự nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt là chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách đặt cọc mua máy tại sự kiện với giải thưởng là Galaxy Note10+. Bên cạnh đó, hệ thống Di Động Việt tiếp tục mang đến chương trình đặt hàng trước được áp dụng đến ngày 22/8 với nhiều quà tặng hấp dẫn. Và cũng như mức giá được Samsung công bố, giá cho Galaxy Note10 là 22.990.000 đồng và Galaxy Note10+ là 26.990.000 đồng. Bạn cũng đừng quên chương trình thu cũ đổi mới được áp dụng tại đây giúp bạn có cơ hội lên đời siêu phẩm Galaxy Note10/ Note10+ và tiết kiệm được đến 13.000.000 đồng.

Các reviewer nổi tiếng trong giới công nghệ chia sẻ về những trải nghiệm của mình với bộ đôi Samsung Galaxy Note10/ Note10+.
Rất đông người dùng để tham dự buổi trải nghiệm bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+ do Di Động Việt cùng kênh video Techmag và Samsung tổ chức.
 

Tùng Nguyễn