Cùng Ford Ranger 3.2L ngao du núi rừng Tây Bắc

Một hành trình đầy thú vị với bất cứ ai được cơ hội tham gia chương trình Photo Tour "Du miền Sơn Lãng" vừa được tạp chí Heritage tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua với sự tài trợ phương tiện của Ford Việt Nam.

 

Hành trình "Du miền Sơn Lãng" đầy thú vị này kéo dài 4 ngày và những "chiến mã" đưa đoàn tham gia đến với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đầy hoàng sơ ấy là những chiếc Ford Ranger phiên bản WildTrack 3.2L được trang bị đầy đủ "đồ chơi" để mang đến sự thoải mái nhất cho người lái cũng như người ngồi trong xe.

Động cơ TDC1 3.2L có công suất 300 mã lực đầy mạnh mẽ, hộp số tự động PowerShip 6 cấp cùng hệ thống treo được cải tiến, Ford Ranger WildTrack 3.2L có thể leo đèo, vượt suối một cách dễ dàng và êm ái.

Đi kèm với động cơ mạnh mẽ, Ford Ranger WildTrack 3.2L còn được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại vừa mang đến sự an toàn cho hành khách vừa mang đến một không gian giải trí đầy tiện dụng, như: hệ thống cảnh báo va chậm, hệ thống cảnh báo chuyển làn, kiểm soát hành trình hay tốc độ,... hay như công nghệ SYNC II cho phép người lái điều khiển bằng giọng nói rất tiện dụng.

 

Tùng Nguyễn