Cùng FPT Shop đến Coco Beach Camp trải nghiệm Galaxy J8

(ĐTTD) Chương trình đặc biệt diễn ra từ ngày 4 – 25/8, FPT Shop sẽ dành tặng 50 chuyến du lịch đến Coco Beach Camp, 8 điện thoại Galaxy J8 và hàng trăm phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng cho khách tham gia mini game “Bản lĩnh Samsung J8 – 8s chinh phục thử thách”.

Chỉ cần 8 giây để tham gia mini game độc đáo trên website FPT Shop, bạn có ngay cơ hội trúng 50 chuyến du lịch đến Coco Beach Camp trải nghiệm Galaxy J8 cực hấp dẫn, 8 điện thoại Galaxy J8, 80 phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng và 800 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng áp dụng mua Samsung J8.

Cụ thể, tổng cộng sẽ có 3 mini game trên website FPT Shop, thời gian cho mỗi game là 8s, hoàn thành thử thách 8s này, bạn sẽ được lật ngay hộp quà may mắn dành, bên trong bao gồm điện thoại Galaxy J8, phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng. Mỗi người sẽ được tham gia chơi duy chơi 1 lần trong ngày.

FPT Shop sẽ tập hợp danh sách khách hàng tham gia mini game để quay số trên hệ thống, chọn ra 50 khách may mắn nhất vi vu đến Coco Beach Camp (Lagi, Bình Thuận) để trải nghiệm Galaxy J8 cùng các hoạt động thú vị khác như: vượt đồi cát trên xe Jeep, thả diều khổng lồ trên bãi biển, chèo thuyền Kayak và hòa mình cùng âm nhạc sôi động trong buổi Beach Party cực kỳ hoành tráng.

Để “ẵm” ngay những quà tặng giá trị trên, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia mini game ngay tại đây: https://fptshop.com.vn/ctkm/samsung-galaxy-j8

Mỗi ngày có rất nhiều quà tặng giá trị và 50 chuyến du lịch đến Coco Beach Camp là quà tặng chung cuộc cho tất cả khách hàng tham gia minigame “Bản lĩnh Galaxy J8 - 8s Chinh phục thử thách”.

Được biết, Galaxy J8 sẽ là chủ đề của tháng 8 năm nay, đây là smartphone sở hữu camera kép xóa phông đỉnh cao, màn hình lớn tràn viền và thừa hưởng nhiều tính năng từ các dòng máy cao cấp với giá bán chỉ 7.290.000 đồng.

Từ nay đến hết ngày 31/8, người dùng khi chọn mua Galaxy J8 tại FPT Shop sẽ được giảm ngay 600.000 đồng qua mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy, giá đặc biệt chỉ còn 6.690.000 đồng. Đồng thời, chương trình mua trả góp 0% lãi suất cũng được áp dụng.

Bạn cũng có thể tham gia chương trình “Trợ giá 4 Không” độc quyền tại FPT Shop để được trợ giá đến 1.400.000 đồng, tức sẽ được sở hữu J8 với giá rẻ hơn thêm 1.400.000 đồng kèm với SIM khủng để thoải mái gọi điện, nhắn tin và lướt web.

Đáng chú ý, bạn sẽ được nhận thêm đặc quyền đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong vòng 100 ngày mà chỉ tại FPT Shop mới có.

FPT Shop cũng đồng thời tặng gói bảo hiểm rơi vỡ 6 tháng cùng gói quà tặng Galaxy dùng để xem phim tại Lotte Cinema và uống café tại Highlands Coffee mỗi cuối tuần.

Galaxy J8 có tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc chọn mua online ngay tại đây: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-j8

ĐTTD