Cùng Samsung Galaxy A7 2018 khám phá Buôn Mê Thuột

(ĐTTD) Với cụm 3 camera sau trong đó có một camera siêu rộng 120 độ cùng viên dung lượng 3.300mAh, Samsung Galaxy A7 với sự trợ giúp của pin dự phòng Energizer Siêu Nhân đã có chuyến hành trình khám phá Buôn Mê Thuột dài 3 ngày đầy thú vị được tổ chức bởi diễn đàn Caravan.

Với bộ đôi Samsung Galaxy A7 2018 cùng viên pin dự phòng Energizer Siêu Nhân, bạn sẽ hoàn toàn có thể vô tư ghi lại những khung cảnh đẹp trong những chuyến du lịch dã ngoại ngắn ngày.
 

Chuyến hành trình khám phá Buôn Mê Thuột được tổ chức bởi diễn đàn Caravan đã mang đến cho những người tham dự trải nghiệm thú vị khi kết hợp giữa chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên với những chương trình thiện nguyên đầy ý nghĩa. Và song hành cùng tôi là "đôi bạn đồng hành" Samsung Galaxy A7 2018 cùng viên pin dự phòng Energizer Siêu Nhân để giúp tôi thoải sức ghi lại những cảnh đẹp trên hành trình khám phá, liên lạc với các thành viên trong đoàn mà không cần lo lắng bị hết pin.

Với cụm 3 camera sau trong đó có camera chính sử dụng cảm biến 24MP cùng thấu kính khẩu độ lớn f/1.7 với sự trợ giúp của camera xóa phông 5MP f/2.2 và camera góc siêu rộng 8MP f/2.4 có tiêu cự 13mm cùng góc mở lên đến 120 độ, Samsung Galaxy A7 2018 đã giúp tôi dễ dàng chụp được những bức ảnh lột tả được sự hùng vĩ của cảnh đẹp thiên nhiên, cũng như sự hoành tráng của đoàn xe Caravan tham gia sự kiện.

 

Với camera góc rộng 120 độ, Samsung Galaxy A7 2018 dễ dàng ghi lại khung cảnh náo nhiệt tại trường Tiểu học Đồng Tâm A (xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước), điểm thiện nguyện đầu tiên của đoàn xe Caravan trong hành trình khám phá Buôn Mê Thuột. Ảnh được chụp theo tỉ lệ 4:3.
Ảnh chụp sân đỗ xe tại điểm dừng chân Phúc Lộc Thọ với tỉ lệ 18:9 đủ để người xem cảm nhận được một không gian rộng rãi với sức chứa ước chừng hơn cả ngàn ô tô.
Và khi được chụp với sự hỗ trợ của camera góc siêu rộng 120 độ, khoảng sân đỗ rộng rãi này còn được thể hiện rõ nét hơn.
Lợi thế của camera góc rộng 120 độ cũng được thể hiện rõ qua bức ảnh chụp toàn cảnh khuôn viên mặt tiền khách sạn Dakruco từ trên cao.
Mặt tiền nhà hàng cà phê Mr. Mập nơi diễn ra họp báo giới thiệu Biệt đội siêu năng lượng của hãng Energizer.
Với camera góc rộng 120 độ, bạn dễ dàng chụp được bức ảnh lột tả hết quang cảnh mà bạn được chiêm ngưỡng ngay cả khi ngồi trong ô tô.
Bầu không khí tại điểm thiện nguyện thứ hai là nhà văn hóa của xã Yang Tao (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) cũng được thể hiện rất chân thật qua ống kính Samsung Galaxy A7 2018.
 
Quang cảnh hồ Lắk. Theo Wilkipedia, hồ Lắk là một hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đắk Lắk và lớn thứ hai Việt Nam sau Hồ Ba Bể. Xung quanh hồ có những dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh. Buôn Jun, một buôn làng nổi tiếng của người M'Nông, nằm cạnh hồ này. Xung quanh hồ còn có những kiến trúc lịch sử như biệt điện của hoàng đế Bảo Đại, nhà dài của người M'Nông.
Nhà dài của người M'Nông là đặc sản kiến trúc tại hồ Lắk.
Quang cảnh Thiền viện Trúc Lâm Đạo Nguyên thuộc tỉnh Đắk Lắk.
Không chỉ có thể mạnh chụp hình góc siêu rộng, cụm 3 camera sau của Samsung Galaxy A7 2018 chụp ảnh chân dung cũng rất tốt.
Chụp ngược sáng.
Cũng như cho phép bạn sáng tạo với ảnh panorama.
 

Tùng Nguyễn