Cùng Vespa Primavera ABS 125 iGet “Thắp sáng nụ cười”

(ĐTTD) Vespa Primavera ABS 125 iGet được Piaggio Việt Nam tài trợ với tác phẩm hội họa của họa sĩ Trần Gia Tùng đã trở thành vật phẩm cao giá nhất tại Tiệc đấu giá từ thiện “Thắp sáng nụ cười”.

Đại sứ chương trình ca sỹ Đức Tuấn cùng Vespa Primavera ABS 125 iGet  trong phiên đấu giá ngày 1/12.
 

Với 10.000 USD cho chiếc Vespa này, Vespa Primavera ABS 125 iGet đã trở thành vật phẩm có giá trị cao nhất tại buổi đấu giá từ thiện diễn ra tại Hà Nội vừa qua. Đây là sự kiện thường niên nhằm mục đích gây quỹ để khám và điều trị miễn phí cho các trẻ em bị dị tật môi, hàm ếch.

Cùng với hai tác phẩm trước đó là chiếc Vespa cẩn trứng được tạo nên từ bàn tay của những người thợ sơn mài Việt vào năm 2016 và tác phẩm Vespa được chấp họa bởi họa sĩ Lê Kinh Tài vào tháng 6 vừa qua. Tổng số tiền thu được từ 3 vật phẩm này đã giúp cho hơn 150 em nhận được sàng lọc và điều trị miễn phí, giúp các em thay đổi cuộc đời.

Các nhà hảo tâm nhận hoa và lời cám ơn từ ban tổ chức.
 

Đã có hơn 250 khách là các CEO, Giám đốc từ các tập đoàn, công ty cùng với các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ tổ chức Operation Smile.

Trong đêm dạ tiệc “Thắp Sáng Nụ Cười” lần thứ 29 này, chương trình đã nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ các họa sĩ danh tiếng như Trần Gia Tùng, Nguyễn Văn Cường, Trần Công Dũng, Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Văn Đức, Doãn Hoàng Kiên, Nguyễn Đoan Ninh, Lưu Bảo Trung và Hoàng Duy Vàng cùng với các vật phẩm từ các cá nhân và công ty, tập đoàn như ông Minh Đỗ, Piaggio Vietnam, Lalique, OHMNILABS, Turkish Airlines và Red Apron Fine Wines & Spirits.

Operation Smile cũng cho biết, số tiền quyên góp được từ chương trình năm nay sẽ giúp khoảng 250 nụ cười đến với các trẻ em bị dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Việt Nam.

Được biết,  tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile là tổ chức phi chính phủ một tổ chức thiện nguyện hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc y tế và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Operation Smile đã khám, điều trị và phẫu thuật mang lại nụ cười tươi sáng cho hơn 44.000 trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về các bé sau khi đã được phẩu thuật di tật khe hở môi, hàm ếch của tổ chức Phẩu thuật Nụ cười  Operation Smile.
 

ĐTTD