Cùng Viễn Thông A trải nghiệm tính năng chụp hình của bộ đôi Galaxy A8/ A8+

(ĐTTD) Bộ đôi Galax A8/ A8+ là dòng smartphone thứ hai của Samsung được trang bị camera selfie hiện đang được Viễn Thông A cho đặt hàng trước kèm chương trình trợ giá lên đến 6.500.000 triều đồng cùng những phần quà hấp dẫn.

Bộ đôi Galax A8/ A8+ là dòng smartphone thứ hai được Samsung trang bị camera selfie kép, và là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Galaxy A được định hình ở phân khúc cận cao cấp với giá bán cho phiên bản Galaxy A8 ở mức 10.990.000 đồng và phiên bản Galaxy A8+ có giá 13.4990.000 đồng.

Ngoài sở hữu cấu hình máy thuộc phân khúc cận cao cấp với chip xử lý Exynos 7885 8 nhân với 2 nhân hoạt động ở tốc độ 2.2GHz và 6 nhân 1.6GHz, 4GB RAM và phiên bản Galaxy A8+ có thêm tùy chọn RAM 6GB. Bộ đôi Galaxy A8/ A8+ còn hỗ trợ kính thực tế ảo VR, tích hợp tính năng thanh toán điện tử Samsung Pay và đặc biệt là khả năng chụp hình ấn tượng.

Cả Galaxy A8/ A8+ đều được Samsung trang bị camera selfie kép 16MP + 8MP, đi kèm là hệ thống thấu kính khẩu độ f/1.9 cùng tính năng chị hình Live Focus giúp mang đến những bức ảnh selfie ấn tượng trong mọi điều kiện ánh sáng. Trong khi đó, camera sau 16MP đi kèm ống kính khẩu độ f/1.7, đèn flash LED kép trợ sáng được tính hợp tính năng chống run điện tử cho chế độ quay phim Hyperlapse.

Khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của bộ đôi Galaxy A8/ A8+ là rất tốt. Người viết đã được dịp trải nghiệm khả năng chụp hình của smartphone Galaxy A8 khi tham dự buổi trải nghiệm do Viễn Thông A tổ chức vào tối ngày 23/12. Những bức ảnh selfie không chỉ sắc nét mà còn có độ sáng tốt, màu sắc trung thật. Khả năng đo sáng của cụm camera selfie kép rất tốt, tốc độ bắt nét nhanh. Ảnh chụp của camera sau cũng rất ấn tượng với độ sắc nét cao, màu sắc chân thật.

Buổi trải nghiệm Galaxy A8/ A8+ do Viễn Thông A tổ chức cũng thu hút khá đông những người dùng yêu thích các dòng sản phẩm của Samsung đến tham dự. Bên cạnh những trò chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn, Viễn Thông A cũng công bố chương trình đặt hàng trước với phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 2.500.000 đồng, bao gồm: tai nghe bluetooth cao cấp Remax RM-S2, pin dự phòng Anker Powercore 10.000mAh, loa X-Mini Click 2, thẻ nhớ 64GB cùng chỉnh sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày. Đi kèm với đó là cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 8 bộ quà may mắn gồm TV Samsung 50inch và loa bluetooth 360. Đặc biệt là chương trình trợ giá lên đến 6.500.000 đồng khi mua cùng gói cước Wow 999 của nhà mạng Mobifone.

Cận cảnh phiên bản Galaxy A8 2018 màu vàng.
Khả năng chụp hình của camera sau 16MP và cụm camera selfie kép được trang bị cho Galaxy A8 là tính năng được nhiều người dùng trải nghiệm nhất khi đến với buổi trải nghiệm sản phẩm do Viễn Thông A tổ chức.
Bắt nét nhanh, đo sáng chính xác là gì mà người viết cảm nhận được khi trải nghiệm tính năng chụp ảnh của Galaxy A8.
Ảnh chụp thực tế từ Galaxy A8 sau khi được cân chỉnh lại độ sáng theo mong muốn.
Khá đông các fans Samsung đến tham dự buổi trải nghiệm bộ đôi Galaxy A8/ A8+.

Tùng Nguyễn