Đại hội âm nhạc "Realme 5 series: Đa góc chụp - Siêu tốc độ": Sôi động và hấp dẫn

(ĐTTD) Bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro chính thức “chào sân” tại Việt Nam với một đại hội âm nhạc "Realme 5 series: Đa góc chụp - Siêu tốc độ" được diễn ra cực kỳ sôi động tại khuôn viên KTX khu A ĐHQG Tp.HCM và thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự.

Được đầu tư quy mô hoành tráng, tổ chức chuyên nghiệp, nội dung phong phú và giải trí đỉnh cao, đại hội âm nhạc "Realme 5 series: Đa góc chụp - Siêu tốc độ" đã mang đến bầu không khí sôi động và náo nhiệt cho trong khuôn viên KTX khu A thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM vào chiều tối qua. Bên cạnh được thưởng thức những ca khúc "hot" với sự trình diễn đầy ấn tượng của các ca sĩ trẻ như Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Jack và K-ICM, đắm chìm trong thế giới âm nhạc sôi động với phần trình diễn âm nhạc của DJ Mie và Masta B,... các bạn trẻ còn được trải nghiệm thực tế sản phẩm bộ đôi Realme 5Realme 5 Pro.

Ngoài ra, các bạn trẻ và đặc biệt là các sinh viên đang lưu trú tại KTX khu A còn được tham gia những hoạt động thử thách thú vị thông qua các trò chơi vui nhộn cần tính kiên trì, độ nhạy bén, sự tập trung cao độ để đem về những món quà giá trị và hấp dẫn. Sau khi đăng ký tham gia, các bạn được phát một cuốn passport và nhiệm vụ của mình là tìm cách khám phá từng chướng ngại vật, cũng là khám phá những tính năng độc đáo mới lạ nhất về dòng sản phẩm Realme 5 series được ra mắt lần này. Những khu vực thử thách mà các bạn cần phải vượt qua có thể kể đến như: Mê cung, Trải nghiệm máy, Thử thách ánh sáng, Truy tìm Realme, Thử thách nhiếp ảnh, Trải nghiệm CPU, Pin, Sạc nhanh VOOC,…

Tại mỗi khu vực trải nghiệm đều có sự trợ giúp, hướng cẫn của các bạn PG cũng như các kỹ thuật viên để giúp các bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hoàn tất việc trải nghiệm tính năng mới, các bạn sẽ nhận được những con dấu vào cuốn passport trên tay của mình. Khi đã có đủ tất cả các con dấu, đồng nghĩa với việc đã vượt qua mọi thử thách, các bạn sẽ có thể rinh những phần quà vô cùng thú vị và hấp dẫn từ BTC.

Bộ đôi Realme 5 và Realme 5 Pro sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời, ấn tượng và chất lượng với hệ thống 4 camera.
Bộ đôi này sẽ được chính thức được mở bán tại hệ thống Thế Giới Di Động với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngày 4 đến 10/10.

Hà Tùng