Dàn 'bảo bối' giúp game thủ bách chiến bách thắng

(ĐTTD) Không chỉ giúp bạn giải quyết mọi công việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, Galaxy Note10/ Note10+ còn là chiếc smartphone chiến game tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là một game thủ đang sở hữu chiếc điện thoại này, đừng bỏ qua hai ứng dụng dưới đây để có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Tăng lực với Game Launcher

Điều phiền phức nhất đối với các game thủ khi đang chơi game bằng điện thoại không phải chỉ là máy đơ, lag mà chính là bị làm phiền bởi những tin nhắn vô thưởng vô phạt hiện lên trên màn hình. Không lẽ cứ mỗi lần chơi game chúng ta lại phải tắt thông báo của hàng loạt ứng dụng rồi sau đó lại phải bật lên?

Thấu hiểu nỗi lòng các game thủ, Samsung đã phát triển  ứng dụng Game Launcher nhằm nâng cao tối ưu trải nghiệm chơi game của người dùng smartphone. Ngoài khả năng tối ưu hiệu suất và giúp bạn trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, ứng dụng này còn giúp bạn tắt bớt những tin nhắn, thông báo không cần thiết, tránh cho các game thủ bị làm phiền trong lúc đang tập trung chiến game.

Sau khi cài Game Launcher, ứng dụng sẽ tự động tích hợp các tựa game đã được cài trên điện thoại và tạo một icon đơn giản trên màn hình. Như vậy, bạn chỉ cần nhấn vào icon này là có thể lựa chọn chơi game nào mà mình thích.

Khi chơi game thông qua Game Launcher, tính năng Game Booster sẽ tự động kích hoạt để ghi nhận mọi thông tin hoạt động cũng như tối ưu hiệu suất hoạt động của máy. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng nhiệt độ, mức dung lượng bộ nhớ và thời lượng pin còn lại để bạn chủ động hơn trong việc sử dụng máy trong công việc và giải trí.

Còn nếu bạn muốn ghi lại một màn đấu đầy kịch tính để rồi sau đó có thể chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook hay kênh YouTube riêng của mình, tính năng quay phim màn hình tích hợp sẵn trong Game Booster chính là thứ dành cho bạn. Không chỉ quay lại chế độ màn hình, bạn còn có thể quay lại khuôn mặt mình bằng camera trước để có thể tương tác, trò chuyện ngay trên video của mình.

Chơi game bất tận cùng PlayGalaxy Link

Thử nghĩ xem, bạn đang tranh tài cùng bạn mình với tựa game Fifa Online trên PC nhưng lại đến giờ phải lên xe di chuyển. Bạn không thể dừng trận cầu, còn xe thì không thể đợi bạn thi đấu xong. Vậy phải làm sao? Và lúc này, tính năng PlayGalaxy Link sẽ là cứu cánh. Chỉ cần kích hoạt ứng dụng PlayGalaxy Link trên điện thoại và vào trò chơi mà bạn đang chơi trên PC, vậy là bạn đã có thể tiếp tục tranh tài mà không bị gián đoạn.

Ở một trường hợp khác, khi bạn đang trong trận chiến căng thẳng của tựa game Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile nhưng chiếc điện thoại gần hết pin mà bạn không thể kiếm pin sạc dự phòng hay ổ điện. Vậy bạn phải làm sao? Lúc này “chiếc phao”của bạn sẽ là ứng dụng PlayGalaxy Link hoạt động trên PC mà ở đây là laptop. Cũng tương tự như các hoạt động trên điện thoại, bạn khởi chạy ứng dụng PlayGalaxy Link trên PC và vào trò chơi mà bạn đang chơi trên điện thoại để tiếp tục màn đấu của mình.

Hơn nữa, khi chơi các tựa game có những màn đối kháng như Street Fighter hay tựa game đá bánh như PES 2020, việc điều khiển bằng bàn phím trên laptop sẽ gặp khá nhiều hạn chế. Lúc này PlayGalaxy Link sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề. Kết hợp cấu hình mạnh cuản bộ xử lý được sản xuất trên tiến trình 7 nm, bộ nhớ RAM "khủng" lên đến 12 GB, Galaxy Note10/ Note10+ có thể vận hành mượt mà các tựa trên game PC, giúp bạn dễ dàng thực hiện các combat để giành chiến thắng thông qua bộ điều khiển cầm tay dành riêng cho điện thoại.

Với việc ra mắt ứng dụng Play Galaxy Linkvà Game Launcher, Samsung đã tiếp tục nâng tầm trải nghiệm của người dùng và tận dụng triệt để hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+.

Hà Nguyễn