Đánh giá nhanh camera của Vsmart Active 1

(ĐTTD) Với camera kép sau 12 MP + 5 MP hỗ trợ xóa phông, camera trước 8 MP cùng các tính năng chụp hình phổ biến, Vsmart Active 1 đủ làm hài lòng người dùng yêu thích chụp ảnh bằng smartphone.

Hãy cùng ĐTTD test nhanh camera của Vsmart Active 1 để thấy vì sao Active1 được nhiều người đánh giá là sản phẩm đáng lựa chọn trong tầm giá khoảng 5 triệu đồng. Những hình ảnh trong bài viết này hoàn toàn không qua chỉnh sửa mà được chụp với các chế độ khác nhau từ chính ứng dụng có sẵn trong máy.

Ảnh chụp ngược sáng của Vsmart Active 1 cho chất lượng tốt, các chi tiết và màu sắc ở vùng tối được thể hiện khá tốt.
Độ tươi ngon của món xà lách trộn được thể hiện rất tốt.
Ly nước ép mát lạnh và bổ dưỡng qua ống kính của Vsmart Active 1.
Vsmart Active 1 đã giúp lưu giữ lại hình ảnh không gian bài trí bắt mắt của một cửa hàng bên trong trung tâm thương mại với độ chi tiết tốt, màu sắc khá trung thực.
Camera kép sau với camera chính 12 MP cho hình ảnh khá sắc nét. Hình ảnh mô hình ông già Noel được crop lại từ bức ảnh ngay phía trên dù chụp trong điều kiện ngược sáng nhưng trông khá sắc nét, đủ để bạn có thể sử dụng ngày để chia sẻ với bạn bè.
Ảnh bọ cánh cứng được crop lại cũng khá sắc nét.
Cụm camera kép với camera chính 12 MP và camera phụ 5 MP hỗ trợ xóa phông đủ để bạn chụp được bức ảnh xóa phông ấn tượng, làm nổi bật chủ thể mà bạn muốn truyền tải tới người xem.
Dù có giá bán chưa tới 5 triệu đồng, nhưng Vsmart Active 1 không chỉ có cấu hình mạnh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, mà khả năng chụp ảnh của máy cũng rất tốt. Góc trưng bày tranh vẽ với ánh đèn vàng, không gian thơ mộng và không kém phần sang trọng của một quán cà phê sang trọng được thể hiện rất tốt.
Ảnh chụp không gian bên ngoài, qua lớp kính dày vẫn cho chi tiết tốt và màu sắc trung thực.
 

Các thông số kỹ thuật cơ bản của Vsmart Active 1:

- Camera chính sau 12MP và 1 camera phụ 5MP ( hỗ trợ chụp ảnh xoá phông )

- Camera selfie trước 8MP.

- Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và hỗ trợ thẻ MicroSD.

- Màn hình 5,65 inch độ phân giải FullHD+ có tỉ lệ khung hình 18:9.

- Các tính năng nổi bật: chống rung EIS, quay video 4k, pin 3100 mAh (có sạc nhanh).

ĐTTD