Danh sách smartphone Xiaomi được cập nhật Android Nougat

(ĐTTD) Xiaomi là một trong số ít những nhà sản xuất điện thoại hiện nay chú trọng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho các sản phẩm giá rẻ và tầm trung của mình.

Một hình ảnh vừa được đăng tải trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc đã hé lộ danh sách những smartphone Xiaomi sẽ được cập nhật Android Nougat trong thời gian tới. Dù danh sách trên không đi kèm mốc thời gian cụ thể cho việc cập nhật, nó cũng phần nào cho thấy động thái tích cực của Xiaomi trong việc cung cấp những phiên bản hệ điều hành mới cho người dùng của mình. Điểm đáng chú ý là theo danh sách, một số mẫu smartphone đã ra mắt từ cách đây khá lâu như Mi 4c, Mi 4s hay Mi Note vẫn được hỗ trợ.

Cụ thế, danh sách các smartphone Xiaomi được cập nhật Android 7.0 Nougat bao gồm: Mi Max; Mi 5; Mi 5s; Mi 5s Plus; Mi 4c; Mi 4s; Mi Note; Mi Note 2; Mi MIX; Redmi Note 4x,

Danh sách các smartphone Xiaomi được cập nhật Android 7.1.1 Nougat bao gồm: Mi 6; Mi Max 2; Mi 5c; Redmi 4x.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, các sản phẩm điện thoại Xiaomi ở phân khúc tầm trung và giá rẻ đang được khá nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng, chủ yếu vì mức thông số cấu hình khá nổi trội so với các đối thủ cùng tầm giá. Bên cạnh sản phẩm chính hãng, người dùng còn có thể tìm mua những mẫu smartphone Xiaomi được một số cửa hàng bán lẻ nhập về theo đường xách tay.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena