Dầu động cơ số 1 Hàn Quốc SK ZIC gia nhập thị trường Việt Nam

16:5419/01/2019

(ĐTTD) SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ của công ty SK Lubricants, chính thức đẩy mạnh đầu tư, tấn công vào thị trường Việt Nam với thông điệp “SK ZIC - Tuyệt tác của động cơ”.

Ứng dụng công nghệ độc quyền, dầu động cơ SK ZIC giúp người dùng sử dụng xe máy và ô tô tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc bảo vệ động cơ và giúp động cơ vận hành mạnh mẽ. SK ZIC được công ty SK Lubricants lần đầu ra mắt tại Hàn Quốc năm 1995. Kể từ đó, từ “ZIC” đồng nghĩa với “dầu động cơ chất lượng hàng đầu” tại nhiều nước trên thế giới. Tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm của SK ZIC trong 10 năm qua là 6%, (theo thống kê của ICIS Report). Thậm chí, lợi nhuận từ kinh doanh tại SK ZIC cũng tăng lên gấp ba lần trong cùng thời kỳ.

Ông Dae Eui Hong, Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC, chia sẻ những các thông tin về thương hiệu dầu động cơ SK ZIC tại sự kiện trao giải diễn ra vào sáng nay.
 

Dầu động cơ SK ZIC được pha chế từ YUBASE (dầu gốc Nhóm III tốt nhất thế giới) ứng dụng VHVI (công nghệ độc quyền của SK Lubricants cho sản phẩm dầu gốc có chỉ số độ nhớt rất cao). Công thức đặc chế riêng biệt giúp dầu luân chuyển nhanh và giảm tối đa lực cản trong động cơ, SK ZIC giúp động cơ có thể tăng tốc nhanh dù chỉ với tác động nhẹ nhàng vào tay ga.

Trong 6 tháng đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thương hiệu dầu động cơ SK ZIC đến từ Hàn Quốc nhanh chóng chiếm cảm tình của người yêu xe Việt Nam bằng hình ảnh sôi nổi và hài hước. Trang Facebook SK ZIC Vietnam có khoảng 90.000 người theo dõi.

Khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải nhất là chuyến đi đến Barcelona trị gía 180 triệu đồng.
 

Tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” dành riêng cho người dùng tại Tp. HCM. Chương trình được thực hiện  từ 10/12/2018 đến 6/1/2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng. Sau 28 ngày khuyến mại, đã có hàng nghìn sản phẩm SK ZIC bán ra và chương trình đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14/1/2019. Theo đó, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải nhất là chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng.

Ông Dae Eui Hong - Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC.
 

Tại buổi lễ trao thưởng diễn ra vào sáng nay (17/2/2019), ngoài lời chúc mừng gửi đến các khách hàng may mắn, ông Dae Eui Hong - Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC còn chia sẻ nhiều thông tin quan trọng: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đem đến cho thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu động cơ hảo hạng, tạo nên những tuyệt tác cho động cơ của hàng triệu người Việt. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ hướng đến việc trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh đầu tư và đưa ra những hoạt động có giá trị đối với cộng đồng”.

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh