Đầu tuần cùng chiêm ngưỡng OnePlus Nord N10 5G

(ĐTTD) Đây là chiếc smartphone 5G tầm trung mới nhất vừa chính thức được OnePlus giới thiệu ra thị trường với giá bán 7.990.000 đồng và sẽ được bán ra từ 10/12 tới đây tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động

OnePlus cho biết, Nord N10 5G sẽ được trang bị vi xử 8 nhân Qualcomm® Snapdragon™ 690 5G, cho hiệu năng xử lý cực kỳ mạnh mẽ, kết nối linh hoạt, đón đầu công nghệ tương lai. 

Pete Lau - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của OnePlus chia sẻ về sản phẩm mới: “OnePlus theo đuổi sứ mệnh chia sẻ công nghệ tốt hơn với thế giới, khiến nó ngày càng dễ tiếp cận hơn với người dùng. Dòng sản phẩm OnePlus Nord N là bước tiếp theo của chúng tôi nhằm đa dạng hóa smartphone ở nhiều phân khúc giá hơn. Giờ đây, người dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời với chi phí tầm trung mà không lo bị cắt giảm về chất lượng.”

“Kể từ khi chiếc OnePlus Nord đầu tiên ra mắt ở Châu Âu và Ấn Độ, cộng đồng OnePlus đã rất phấn khích khi có thêm nhiều sản phẩm OnePlus với mức giá phải chăng hơn. OnePlus Nord N10 5G là bước tiến tiếp theo trong chuỗi sản phẩm này, bắt đầu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh danh mục sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng của mình.” Tuomas Lampen - Trưởng bộ phận Chiến lược OnePlus Châu Âu, cho biết.

Tất nhiên, OnePlus Nord N10 5G không chỉ dừng lại ở kết nối 5G và mức giá hấp dẫn. 
Chi tiết về sản phẩm mới thuộc phân khúc tầm trung từ thương hiệu OnePlus sẽ được cập nhật sớm tới quý bạn đọc. 

ĐTTD