Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015

Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 18 (Toyota Classics 2015) sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 22/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đêm nhạc cổ điể Toyota 2015
 

Đêm nhạc Cổ điển Toyota được tổ chức thường niên tại Việt Nam do Công ty - tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương và TMV phối hợp với Trung tâm Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch thực hiện. Và năm nay là năm thứ 18 đêm nhạc được diễn ra.

Năm nay, chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015 sẽ được thực hiện tại 7 quốc gia châu Á bao gồm: Brunei, Philipines, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Lào và Campuchia trong thời gian từ 10-31/10/2015.

Là năm đặc biệt quan trọng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập của TMV, Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2015 sẽ chào đón sự tham gia của Nhà hát Nhạc kịch Budapest danh tiếng đến từ Hungary và nghệ sĩ violin trẻ đầy tài năng Hoàng Tuấn Cương – người đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi violin quốc tế.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới khán giả yêu nhạc cổ điển Việt Nam một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc biệt và đầy màu sắc với sự kết hợp của những tác phẩm nhạc kịch và operetta nổi tiếng thế giới.

Vé xem Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ chính thức được bán từ ngày 14/10 tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được sử dụng cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam”.

PV