Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 30

(ĐTTD) Đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 30 vinh dự giới thiệu dàn nhạc London Chamber Orchestra đến từ Anh quốc.

Kể từ năm 1990, Toyota đã tổ chức 210 đêm nhạc, quyên góp được sô tiền ủng hộ cho công tác từ thiện tại các quốc gia lên tới hơn 9.5 triệu USD. Năm nay, các đêm diễn của Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ diễn ra tại 06 nước: Lào, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Campuchia và Việt Nam.

Với tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể”, một sáng kiến toàn cầu của Tập đoàn, Toyota tin tưởng rằng sự chuyển động không chỉ nằm ở phương tiện mà là tinh thần vượt mọi thách thức và biến ước mơ thành hiện thực. Với chủ đề “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã làm lay động khán giả, không chỉ là âm nhạc mà là sự nuôi dưỡng đam mê và biến ước mơ thành hiện thực.

Năm nay, Toyota hân hạnh giới thiệu Dàn nhạc Anh quốc London Chamber Orchestra. Dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng & Giám đốc âm nhạc Christopher Warren-Green, Dàn nhạc sẽ làm hài lòng và truyền cảm hứng cho các khán giả trong khu vực với sự kết hợp của những tác phẩm nổi tiếng mọi thời đại. Các tác phẩm bao gồm: Leigh’s The Impossible Dream, Neruda's Trumpet Concerto và Bản giao hưởng số 40 của Mozart cùng một số tiết mục khác.

Toyota cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc cho các bạn trẻ với Dàn nhạc London Chamber Orchestra. Thông qua những buổi giao lưu này, Toyota mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của mỗi quốc gia tiếp tục học hỏi, ước mơ và khám phá bản thân.

Toyota tổ chức các buổi hòa nhạc nhằm đưa nhạc cổ điển đến gần hơn với cộng đồng sở tại. Đây là hoạt động gắn liền với cam kết vững chắc của Toyota trong việc góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững của các quốc gia. Các đêm nhạc còn hướng đến mục đích quyên góp  từ thiện, trong đó có một số dự án đang triển khai như: Trại hè âm nhạc cho giới trẻ tại Malaysia, Hỗ trợ bệnh viện nhi Kuntha Bopha, Campuchia và Học bổng hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ tại Việt Nam

Lịch diễn Toyota Classcic 2019:

Thành phố, Quốc gia

Thời gian

Địa điểm

Viêng Chăn, Lào

18/10 (Thứ 6)

Trung tâm văn hóa quốc gia

Bangkok, Thái Lan

22/10 (Thứ 3)

Trung tâm văn hóa Thái Lan

Bandar Seri Begawan, Brunei

26/10 (Thứ 7)

Trường quốc tế Jerudong

Kuala Lumpur, Malaysia

29/10 (Thứ 3)

Nhà hát Dewan Filharmonik Petronas

Phnom Penh, Campuchia

02/11 (Thứ 7)

Nhà hát Chaktomuk

Hà Nội, Việt Nam

08/11 (Thứ 6)

Nhà hát lớn Hà Nội

Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây.

Minh Nam