Đến Toyota, rinh Wigo về nhà

(ĐTTD) Chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng được công ty Ô tô Toyota Việt Nam triển khai tại tất cả các Đại lý, Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc.

Toyota Vietnam tiếp tục thực hiện các chương trình nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Toyota trong suốt 25 năm qua, đồng thời hỗ trợ khách hàng khi dịch Covid-19 quay trở lại. Cụ thể, từ nay đến hết 31/10/2020, khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫ như: Ưu đãi đồng giá 69.000/lít dầu động cơ Toyota; Nhận coupon Esteem trị giá 100.000 đồng khi thay 1 lốp Bridgestone ≥ 17 inch hoặc 2 lốp Bridgestone ≤ 16 inch; Bốc thăm trúng thưởng mỗi ngày coupon dịch vụ trị giá từ 500.000 đồng (áp dụng cho khách hàng có hóa đơn thanh toán chi phí dịch vụ từ 500.000 đồng trở lên); và được tham gia Chương trình bốc thăm trúng thưởng vòng cuối với nhiều giải thưởng hấp dẫn, đặt biệt là chiếc xe Wigo AT 2020 trị giá gần bốn trăm triệu đồng.

Cùng với việc ra mắt mẫu xe Wigo 2020 với những cải tiến vượt trội về mặt thiết kế, tiện nghi và tính năng tiện ích, vào đầu tháng 9 vừa qua, Toyota Việt Nam đã tiến hành điều chỉnh giảm giá một số phụ tùng xe Wigo với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Cụ thể, lọc gió điều hòa và lọc dầu xe Wigo được điều chỉnh giảm 30% giá bán lẻ; Phụ tùng thân vỏ áp dụng riêng cho xe Wigo (không lắp lẫn cho các mẫu xe Toyota khác) được điều chỉnh giảm giá 15%.

Chi tiết liên hệ các Đại lý Toyota trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.toyotavn.com.vnhttp://www.toyota.com.vn

P.V.