Digno Rafre: Chà rửa thoải mái

Tân vương của dòng smartphone chống nước và xà phòng đây rồi.

Người Nhật thường nổi tiếng với nền văn-hóa-tắm, các địa điểm tắm công cộng, bồn tắm, nhà tắm xuất hiện khắp nơi. Do đó việc các sản phẩm công nghệ có thể chống nước nở rộ ở đây cũng là điều dễ hiểu. Điển hình như các smartphone với khả năng chống nước mà đại diện nổi tiếng chính là dòng Xperia của Sony.

Digno Rafre là sản phẩm smartphone vừa được hãng Kyocera (Nhật Bản) ra mắt, có một cấu hình tầm trung nhưng lại mang trên mình tính năng thú vị, chống được xà phòng và nước, nên bạn có thể chà rửa điện thoại thoải mái như đang rửa bát đĩa, không cần lo lắng đem theo khi trời mưa, bơi lội, tắm rửa.

Chiếc smartphone này sở dĩ có thể "kín đáo" đến như thế là nhờ mặt trước được trang bị một lớp kính rất bền và nhạy đối với các thao tác cảm ứng ngay cả khi bị ướt, mặt sau sử dụng chất liệu có thể tự làm lành các vết xước như trên LG G Flex, phát âm thanh bằng công nghệ Smart Sonic Receiver chứ không có loa ngoài, chịu được nước nóng 43 độ C, khả năng chịu va chạm, rơi đập đạt chuẩn quân sự MIL-SSTD-810G.

Về cấu hình, do thuộc phân khúc tầm trung nên những thông số trên Digno Rafre cũng không có gì đặc biệt, màn 5-inch độ phân giải 720P, chip Snapdragon 410 của Qualcomm, RAM 2GB, ROM 16GB, camera chính 13MP, viên pin 3000mAh, chạy trên nền Android 5.1 Lollipop.

Digno Rafre được lên kệ với giá 57.420 Yen (tương đương 470 USD), 3 màu sắc tùy chọn: hồng, trắng, xanh.

Đình Chương