DJI Osmo Action đã quay phim 4K lại có hai màn hình

(ĐTTD) Không chỉ hỗ trợ qua phim 4K, mẫu máy quay hành động (action camera) mới nhất DJI Osmo Action còn được trang bị 2 màn hình màu ở cả trước và sau.

 

Theo đó, Osmo Action, mẫu máy quay hành động mới nhất, được hãng DJI tung ra thị trường để cạnh tranh trực tiếp với GoPro Hero 7 Black. Máy sở hữu cảm biến CMOS 12 MP có kích thước 1/2,3 inch kết hợp công nghệ ổn định ảnh điện tử RockSteady cho phép quay video 4K ở tốc độ 60 FPS cùng bitrate 100 Mb/s. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng máy để quay video với chế độ HDR ở tốc độ 30 FPS, cũng như quay video siêu chậm (slo-motion) với tốc độ 240 FPS ở cả hai độ phân giải 1080p và 720p.

Cùng với thiết kế kháng nước và chống sốc, được tích hợp thêm kết nối Wi-Fi lẫn Bluetooth, ưu điểm tạo nên lợi thế của Osmo Action trên thị trường action camera, đặc biệt là với đối thủ trực tiếp GoPro Hero 7 Black, chính là được trang bị đến 2 màn hình màu ở cả trước và sau. Nếu như mặt sau của máy là màn hình cảm ứng 2,25 inch giúp người dùng sử dụng máy dễ dàng, thì mặt trước ngay cạnh camera là màn hình màu 1,4 inch để người dùng dễ dàng biết được cảnh quay khi thực hiện quay phim chính mình cũng như chụp ảnh selfie.

Máy sẽ chính thức được bán trên website của hãng với giá 349 USD từ ngày 22/5 tới đây.

Hà Nguyễn