Đón ngày 8/3, Samsung Galaxy A71 và Galaxy A51 có thêm màu Hồng Crush Trendy

(ĐTTD) Đây sẽ là lựa chọn màu mới đầy nữ tính cho dòng smartphone tiên phong với camera macro chụp cận cảnh bao gồm Galaxy A71 và Galaxy A51.

Không chỉ là phiên bản sắc màu xu hướng mới nhất, bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu trẻ trung năng động của Galaxy A71 và Galaxy A51, màu Hồng Crush Trendy sẽ cùng với ba sắc màu trước đó là Xanh Crush Đa Sắc, Bạc Crush Ánh Kim và Đen Crush Kim Cương, tạo nên BST sắc màu thời trang và đầy cá tính.

Thêm một lần nữa sự khẳng định cam kết của Samsung trong việc không ngừng nâng cao các trải nghiệm thiết thực và mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng di động. Đó chính là sự đồng nhất, hài hòa giữa thẩm mỹ và công nghệ. Màu Hồng Crush Trendy mang đến cảm giác thanh lịch và quý phái, thể hiện qua chiếc điện thoại mà người dùng đang sở hữu. Không chỉ là món đồ công nghệ đơn thuần, Galaxy A71 và Galaxy A51 là một lựa chọn thể hiện phong cách của người dùng trẻ.

Nếu như Samsung Galaxy A71 được trang bị cụm 4 camera sau đột phá, trong đó có camera chính 64 MP lớn nhất dòng Galaxy A, camera macro chụp cận cảnh 5 MP, camera góc siêu rộng 12 MP và camera xóa phông 5 MP cùng với camera trước 32 MP cho ảnh selfie lung linh. Smartphone này cũng sở hữu thiết kế hiện đại, màn hình tràn viền vô cực Infinity-O 6,7 inch lớn bậc nhất phân khúc với công nghệ Super AMOLED, và pin dung lượng 4,500mAh hỗ trợ sạc nhanh siêu tốc 25W.

Galaxy A51 cũng được trang bị camera macro, chụp góc siêu rộng, xóa phông và camera trước tương tự Galaxy A71 bên cạnh camera chính 48 MP. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED tràn viền vô cực Infinity-O 6,5 inch cùng với dung lượng pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xuyên suốt ngày dài của người dùng trẻ.

Phiên bản Hồng Crush Trendy của Galaxy A71 và Galaxy A51 được Samsung Việt Nam bán ra thị trường từ ngày 2/3/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 10.490.000 đồng và 7.990.000 đồng.

ĐTTD