Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ được gọi là Galaxy Watch

(ĐTTD) Dựa trên hình vẽ phát họa đã được đăng ký chứng nhận sản phẩm FCC, mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Watch và đước sản xuất tại Việt Nam.

Những thông tin về tên gọi của mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới, tiếp nối phiên bản Gear S3 đã xuất hiện ra khá nhiều trong thời gian vừa qua. Và mới đây, tên gọi chính thức là Galaxy Watch đã được xác nhận thông qua chứng nhận đăng ký sản phẩm FCC. Thông tin về tên gọi và nơi sản xuất mẫu đồng hồ thông minh mới này được thể hiện rõ trên hình vẽ phác thảo trong bản đăng ký sản phẩm.

Hình vẽ phác thảo về mẫu đồng hồ thông minh mới của Samsung trong bản chứng nhận sản phẩm FCC.
 

Về mặt cấu hình, tuy không được tiết lộ trong chứng nhận sản phẩm FCC, thế nhưng, những thông tin này cũng đã xuất hiện khá nhiều trên các trang thông tin công nghệ trong thời gian vừa qua. Thông tin cập nhật mới nhất là Samsung Galaxy Watch sẽ sở hữu mặt đồng hồ 30,2mm và có kích thước tổng thể 51,2 x 43,4mm, được trang bị pin dung lượng 700mAh và được bán kèm cáp sạc dài 1m cùng bộ sạc không dây.

Samsung Galaxy Watch được tích hợp chip mạng tốc độ cao 4G LTE hỗ trợ hầu hết các băng tần 4G hiện nay, kết nối Wi-Fi tần số 2,4GHz, Bluetooth 4.2 LE. Và theo dự kiến, Galaxy Watch sẽ được Samsung ra mắt cùng lúc với mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 9 thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra vào ngày 9/8 tới đây.

Nhật My