Doogee sẽ ra sản xuất smartphone màn hình cong

(ĐTTD) Rất có thể, thương hiệu sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc Doogee sẽ sớm tung ra thị trường mẫu smartphone với màn hình có thể uốn cong của mình trong thời gian tới.

Thông tin được anh chàng Evan Blass (A.K.A. @Evleaks) chia sẻ trên dòng Twitter của mình đi kèm là hai hình ảnh về tấm panel màn hình có thể uốn cong được sử dụng trên mẫu smartphone mới nhất của thương hiệu Doogee. Đi kèm với đó là thông tin cấu hình máy cũng rất ấn tượng với màn hình có tỉ lệ 18.5:9, 6GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ lên đến 128GB. Ngoài ra, mẫu smartphone mới này cũng sẽ sở hữu thiết kế màn hình không viền thời thượng hiện nay.

Tấm panel dẻo sẽ được sử dụng để sản xuất màn hình cong cho mẫu smartphone màn hình cong của Doogee.


Trước đó, vào năm 2013, hãng Samsung cũng đã cho ra đời mẫu smartphone màn hình cong Galaxy Round. Máy không chỉ có thiết kế độc đáo với màn hình cong theo chiều dọc mà còn sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ ở thời điểm ra mắt khi được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 800 4 nhân 2.3GHz, 3GB cùng 32GB ROM và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 64GB. Màn hình cong của Galaxy Round được sản xuất trên công nghệ tấm nền Super Flexible AMOLED kích thước 5.7inch cho chất lượng hình ảnh sắc nét ở độ phân giải Full HD cùng mật độ điểm ảnh 386ppi.

Và tháng 11/ 2013, hãng LG cũng ra mắt smartphone màn hình cong của mình có tên gọi LG G Flex. Máy được trang bị màn hình cong P-OLED 6inch nhưng chỉ hiển thị hình ảnh ở độ phân giải HD 720p cùng mật độ điểm ảnh 245ppi. Đi kèm với đó là một cấu hình cũng khá tốt với chipset  Qualcomm Snapdragon 800 4 nhân 2.26GHz, 2GB RAM cùng 32GB ROM. Chiếc điện thoại với màn hình cong theo chiều ngang này sau đó cũng đã được LG mang về Việt Nam vào tháng 3/2014 và có giá bán ở thời điểm ra mắt là 15.990.000 đồng.

Nhật My