DrivePro 130 và DrivePro 110 bộ đôi camera hành trình mới từ Transcend

(ĐTTD) Nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ và đa phương tiện - Transcend Information Inc. – vừa trình làng bộ đôi máy quay hành trình DrivePro 130 và DrivePro 110 mới.

Được trang bị cảm biến hình ảnh độ nhạy cao của Sony, cả hai máy quay có thể thu lại những hình ảnh với độ phân giải cao, màu sắc tuyệt hảo kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong số nổi bật là cảm biến gia tốc và pin dung lượng cao.

Với độ phân giải cao của Sony, bộ đôi Transcend’s DrivePro 130 DrivePro 110 có khả năng thu màu phong phú ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ dải màu động rộng WDR (Wide Dynamic Range) giúp cân bằng khoảng sáng và tối, nhằm đảm bảo độ rõ ràng tối ưu cho từng khuôn hình thu được. Dù đêm hay ngày, máy quay cũng có thể nắm bắt mọi chi tiết như biển số xe, ở tốc độ 30 khung hình/giây và độ phân giải Full HD 1080p.

Ngoài ra, Transcend DrivePro 130 và DrivePro 110 còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích như khi xe ô tô đã đỗ, người lái có thể kích hoạt chế độ ghi hình time-lapse để tìm tới đúng vị trí cần, thay vì mò mẫm nhiều giờ đồng hồ với các đoạn phim. Khi DrivePro phát hiện tình trạng ánh sáng yếu, chức năng cảnh báo đèn pha sẽ được kích hoạt. Hay tính năng “nhắc nhở” người lái nghỉ ngơi đúng lúc theo lịch trình định sẵn để tránh lái xe trong tình trạng mệt mỏi.

Khả năng kết nối Wi-Fi giúp bạn đồng hành của lái xe có thể xem và tải phim/ảnh thông qua ứng dụng và thay đổi các thiết lập nhằm tăng tính an toàn cho hành trình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc truy cập dễ dàng các đoạn phim đã quay để báo lại rủi ro với các cơ quan hành pháp, công ty bảo hiểm… mà không cần rút thẻ nhớ ra khỏi máy quay.

Cuối cùng là phần mềm độc quyền DrivePro Toolbox với giao diện thân thiện, giúp người dùng nhanh chóng xác định đoạn clip mình cần theo tên gọi, thời điểm quay hoặc nhóm. DrivePro Toolbox cũng cung cấp cơ chế lấy ảnh tĩnh ra khỏi đoạn phim mà mình muốn.

Cả DrivePro 130 và DrivePro 110 đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm của Transcend.

ĐTTD