Du thuyền hạng sang Lexus LY 650

(ĐTTD) Mẫu du thuyền Lexus LY 650 có chiều dài gần 20m trở thành sản phẩm hàng đầu thứ 4 của Lexus, gia nhập bộ sưu tập hạng sang bao gồm 3 mẫu xe LS, LX và LC coupé

Thương hiệu Lexus tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi chính thức giới thiệu mẫu du thuyền hạng sang Lexus LY 650, góp phần làm phong phú thêm dòng sản phẩm hàng đầu của mình với bộ sưu tập gồm 3 dòng ô tô hang sạng LS, LX và LC coupé cùng du thuyền LY. Sản phẩm hàng hải lần này sẽ là một minh chứng tiếp theo trong kho tàng lịch sử của Lexus khi khai phá những giới hạn mới trong và ngay cả ngoài nghành công nghiệp ô tô.

Ngoài việc mang đậm dấu ấn ngôn ngữ thiết kế Lexus hiện đại nhất, L-finesse vốn đang được áp dụng trên các sản phấm xe hơi, LY 650 còn kế thừa những hình ảnh quyến rũ nhất từ mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht để lại.

Mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht đã từng nhận được quan tâm lớn của công chúng, một sản phẩm hàng hải “thể hiện một phong cách sống sang trọng trong mơ” được phát triển bởi Phó Chủ tích của Lexus Shigeki Tomoyama. Và du thuyền hạng sang Lexus LY 650 là một sản phẩm hiện thực hóa từ phiên bản ý tưởng này. Đáng chú ý, công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group đã được lựa chọn nhằm phát triển, bán hàng và triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng cho mẫu du thuyền đầu tiên của thương hiệu Lexus.

Du thuyền Lexus LY 650  kế thừa những đặc điểm nổi bật từ mẫu du thuyền concept kích thước 42 feet trước đó. Chiều dài khoảng 65 feet (tương đương 20m), chiều rộng 19 feet (tương đương 6m), Lexus LY 650 có ngoại hình ấn tượng với thiết kế theo hình cánh cung mạnh mẽ, đường cong mềm mại và phía sau nổi bật. Nhìn từ bên ngoài, đường viền tinh tế của chiếc du thuyền Lexus kéo dài nhô cao hướng về phía trước trong khi hai hai bên mở rộng ra phía sau.

Du thuyền Lexus LY 650 đầu tiên dự kiến sẽ được hoàn thiện vào nừa cuối năm 2019 và ra mắt toàn cầu sau đó.

Thiết kế ngoại thất...
... và nội thất của du thuyền hạng sang LY 650 dự kiến được Lexus bán ra thị trường toàn cầu vào năm 2020.
 

Hà Nguyễn