Dual view camera nay đã có trên bộ đôi P30 và P30 Pro

(ĐTTD) Huawei vừa cho biết, cùng với việc giới thiệu EMUI9, người dùng Huawei P30 và P30 Pro nay đã có thể thoả sức sáng tạo với video quay hai góc cùng lúc.

Đây là một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể dễ dàng có được những video cực kỳ độc đáo và thú vị thông qua chế độ dual - view camera (chế độ quay phim kép). Chỉ đơn giản bằng cách sử dụng đồng thời camera chính và camera zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.

Cụ thể, chế độ dual - view camera trên Huawei P30 và P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc chưa từng có, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI(AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, Huawei P30 series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

Tính năng Dual - view camera vừa được Huawei trang bị cho bộ đôi P30/ P30 Pro thông qua bản cập nhật EMUI 9.1 mang đến cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo nội dung video mới mẻ và thú vị hơn.
 

Các chức năng chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp qua hệ thống camera của Huawei P30 series đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó, nói về các tính năng hàng đầu của chế độ dual - view camera trên P30 và P30 Pro phải kể đến:

- Quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh.

- Đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép.

- Quay hai góc khác nhaubao gồmtoàn cảnh và cận cảnh cùng một lúc.

- Khả năng điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh lên đến 15x.

- Quay lại những hình ảnh nghệ thuật và sáng tạo, giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt một cách sống động và mới lạ hơn.

 

Luôn đi đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, Huawei đã và đang ngày càng được người dùng lựa chọn, và sự ra mắt của bộ đôi Huawei P30 series mới đây. Với hàng loạt công nghệ đột phá, bên cạnh chế độ dual - view camera vừa được thêm vào qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro một lần nữa trở nên “mạnh mẽ và thú vị hơn”. Máy đã được trang bị sẵn ống kính Super Zoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600… từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng chụp và quay được những thước phim, ảnh độc đáo, thú vị, ấn tượng… phá bỏ mọi giới hạn khi quay phim, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

ĐTTD