Energizer QE10000CQ sạc nhanh mà nạp cũng nhanh

(ĐTTD) QE10000CQ, pin dự phòng không dây mới nhất của thương hiệu Energizer, không chỉ sở hữu dung lượng pin lớn 10.000mAH, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mà còn có thể nạp nhanh năng lượng cho chính mình nhờ vào cổng sạc USB Type-C.

QE10000CQ, dòng pin dự phòng thế hệ mới có hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi, đã được Energizer Việt Nam bán ra thị trường Việt với mức giá tham khảo 900.000 đồng. Sản phẩm là một lựa chọn hợp lý cho người dùng sử dụng điện thoại lẫn máy tính bảng thường xuyên và hay di chuyển. Cũng như các dòng pin dự phòng của thương hiệu Energizer, pin dự phòng QE10000CQ sở hữu vẻ ngoài gọn gàng và cứng cáp với thiết kế dạng thanh vuông vức, bo tròn bốn góc cùng vỏ ngoại kim loại giúp bảo vệ lõi pin tránh được những va chạm trong quá trình sử dụng.

Pin dự phòng hỗ trợ sạc không dây QE10000CQ được đóng gói trong hộp cacton với thiết kế đặc trưng của thương hiệu Energizer. Mặt trước hộp là các thông tin nổi bật của sản phẩm. Mặt sau được dán tem thông tin nhà phân phối cùng các thông tin về cổng sạc.

Mặt trên của pin dự phòng QE10000CQ là mâm sạc tròn để nạp năng lượng được cho tất cả các dòng điện thoại thông minh có hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi. Mâm sạc này cho dòng điện sạc 5V/ 5W và 9V/10W để có thể nạp điện được cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay, như iPhone 8/ 8Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/S8+,...

Pin có thiết kế gọn gàng và cứng cáp với vỏ kim loại, mâm sạc không dây hỗ trợ công nghệ Qi nằm ở chính giữa nên rất thuận tiện khi sử dụng.

QE10000CQ còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới nhất của Qualcomm. Thông qua cổng sạc USB 3.0 cho dòng điện 5V/3A, 9V/2A hoặc 12V/1.5A sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho smartphone hay máy tính bảng của mình. Đi kèm với đó là cáp sạc đính kèm với một đầu là cổng USB và đầu còn lại là cổng USB Type-C để bạn có thể sử dụng được với các dòng smartphone cao cấp chỉ được trang bị có cổng USB Type-C.

Và không chỉ có thể sạc nhanh cho thiết bị di động, pin dự phòng QE10000CQ cũng có khả năng nạp năng lượng nhanh chóng cho chính mình thông qua cổng USB Type-C bên cạnh cổng sạc micro USB có dòng điện đầu vào tối đa 5V/2A.

Thử nghiệm thực tế, pin dự phòng Energizer QE10000CQ chỉ mất 2 giờ để nạp đầy năng lượng cho iPhone 8 thông qua cổng sạc nhanh QC 3.0. Nếu sạc bằng đế sạc không gian thì thời gian sạc đầy pin cho iPhone 8 cũng khá lâu. Và với lõi pin Li-PO 10.000mAh, pin cung cấp 3 lần sạc đầy năng lượng cho iPhone 8. Trong khi đó, việc nạp lại năng lượng cho pin dự phòng Energizer QE10000CQ cũng diễn ra khá nhanh.

Ngoài cổng sạc micro USB, pin dự phòng QE10000CQ còn được Energizer trang bị cổng sạc USB Type-C giúp giảm thời gian sạc pin. Bên cạnh đó, sạc phẩm còn có cổng sạc nhanh (màu cam) hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0
Thông tin về dòng điện của các cổng giao tiếp mà pin sạc sở hữu cũng như dòng điện của mâm sạc không dây.

Nhật My