Everest và Ranger tiếp tục thúc đẩy doanh số bán lẻ của Ford Việt Nam

(ĐTTD) Với mức tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn bộ dòng sản phẩm, giúp doanh số tháng 9 tăng trưởng ấn tượng đến 76%, đạt 2.337 xe Ford tiếp tục ghi nhận đà tăng trưởng, đặc biệt là sự góp mặt của mẫu Everest và Ranger thế hệ mới.

Với 514 xe Everest Mới đã được bán ra trong tháng 9, mẫu SUV cỡ trung đã ghi nhận doanh số tháng cao nhất trong lịch sử. Đây cũng sẽ là mẫu xe được kỳ vọng sẽ giúp doanh số của Quý IV năm nay của Ford đạt được kết quả vượt mong đợi.

Với 514 xe được bán ra trong tháng 9, Ford Everest Mới được kỳ vọng sẽ giúp doanh số Quý IV 2018 của Ford đạt được kết quả ấn tượng.
 

Nguồn cung dồi dào của cả 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest Mới tại Viêt Nam kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ ở tất cả các dòng sản phẩm đã mang đến sự tự tin cho Ford bước vào quý kinh doanh cuối cùng vô cùng quan trọng của năm 2018.” ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Là mẫu xe được kỳ vọng thứ 2 của Ford trong quý IV này, phiên bản Ranger Mới cũng đạt doanh số ấn tượng với 624 xe bán ra trong tháng. Ford Ranger là sản phẩm xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam kể từ năm 2014 và tiếp tục duy trì vị thế, nâng tổng lượng bán ra kể từ đầu năm tới nay đạt 3.854 xe.

Bán tải Ford Ranger Mới cũng đạt được kết quả tốt với 624 xe được bán ra trong tháng 9.
 

Sản phẩm xe thương mại Ford Transit tiếp tục được khách hàng Việt Nam ưa chuộng Nhờ khả năng vận hành bền bỉ, tính đa dụng và mang lại nhiều giá trị. Với 451 xe được bán ra trong tháng 9, Transit đã ghi nhận tăng trưởng 2% kể từ đầu năm tới nay, đạt tổng số 4.676 xe trong 3 quý vừa qua.

Ford EcoSport Mới tiếp tục là sản phẩm SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất, với đà tăng trưởng 33%, đạt 456 xe được giao tới tay khách hàng, nâng doanh số cộng dồn từ đầu năm lên con số 3.377 xe, tăng tưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đà tăng trưởng của Ford trong tháng 9 vừa qua cũng có sự góp mặt của 184 xe Focus và 47 xe Explorer – mẫu xe SUV cao cấp được nhâp khẩu từ Mỹ.

ĐTTD