Exciter Festival 2018

(ĐTTD) Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Tp.HCM phối hợp cùng Yamaha Motor Việt Nam chính thức khai mạc giải đua Yamaha GP 2018.

Theo đó, chương trình sẽ chính thức diễn ra từ 7h00 đến 2100 giờ ngày 4/8/2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp.HCM.

Đây là lần đầu tiên vòng chung kết sẽ diễn ra vào cả ban đêm nhằm đem đến trải nghiệm độc đáo và phấn khích hơn cho khán giả. Đặc biệt, đường đua lần này có chiều dài tổng cộng 345m, với 7 khúc cua trái phải mang đến những thách thức mới cho các VĐV thi tài kỹ thuật cũng như tốc độ, hứa hẹn một giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Với 5 hệ thi đấu nằm trong 3 Giải thi đấu (Giải Mở Rộng – Giải Xe Hãng – Giải Câu Lạc Bộ), vòng đua đem đến cơ hội thể hiện đam mê dành cho nhiều đối tượng bao gồm VĐV chuyên nghiệp lẫn không chuyên, không phân biệt nam nữ. Trong đó, giải Câu Lạc Bộ nhằm khuyến khích các thành viên các đội nhóm CLB xe Yamaha tham gia vào phong trào thể thao đua xe và tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi. Giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Cũng trong dịp này, Yamaha Motor Việt Nam kết hợp tổ chức Đại hội Exciter Festival 2018 nhằm tri ân các khách hàng, kết nối các CLB xe Exciter và chào mừng phiên bản Exciter 150 nâng cấp vừa chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam ngày mùng 3 tháng 8 năm 2018.

Exciter Festival 2018 sẽ bao gồm các hoạt động hào hứng: 1000 xe xếp chữ EXCITER 2018, cuộc thi Trang Trí Xe Đẹp Exciter, trưng bày các mẫu xe PKL nổi tiếng của Yamaha: dòng xe R-series, MT series, trò chơi, hoạt động tư vấn đại lý, nhà tài trợ… với nhiều quà tặng hấp dẫn. Sự kiện mở cửa tự do cho tất cả khán giả.

ĐTTD