F11 series phá vỡ mọi kỷ lục của OPPO

(ĐTTD) Nếu như F1S lập nên kỳ tích với 40.000 đơn đặt hàng trước, F9 đã tự vượt qua chính người anh em của mình với 48.000 đơn hàng, thì bộ đôi F11 series đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó của OPPO khi đạt tới con số 62.000 đơn đặt hàng trước.

Tổng số lượng đặt cọc cho dòng smartphone OPPO F11 series tính đến hiện nay là 56.030 máy, riêng F11 Pro là 36.479 máy và F11 là 19.551 máy. Con số này đưa F11 Series trở thành smartphone có lượng đặt mua cao nhất của OPPO từ trước đến nay tại Việt Nam. Trước đó, F1s đã đặt được 40.000 đơn hàng và F9 đạt 48.000 đơn hàng. Điều này minh chứng cho những cố gắng miệt mài, ngày một hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ của OPPO đã thực sự “đơm hoa kết trái” với con số cực kỳ ấn tượng.

Mang đến cho người dùng một lượt 2 sản phẩm với 2 phân khúc giá khác nhau, cả F11 và F11 Pro sau 22 ngày đặt trước, đều cùng về đích “viên mãn” với những kết quả ngoài mong đợi. Trong đó, người anh OPPO F11 Pro chiếm đến 2/3 số lượng đặt cọc (36.749 đơn hàng) là một tín hiệu đáng mừng, cho cả OPPO và thị trường smartphone phân khúc trung – cao cấp. Còn OPPO F11 vẫn tiếp bước sự thành công của F9, đắp dày hơn nữa niềm tin trong lòng đại đa số người dùng trung cấp.

OPPO F11 không có camera pop-up và màn hình full toàn bộ, nhưng về tổng thể, chiếc smartphone có giá dưới 8 triệu này vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo sức hút hấp dẫn. Màn hình Full HD+ 6,5 inch cho trải nghiệm giải trí vượt trội. Điểm nhấn trên màn hình hội tụ ngay camera giọt nước phía trước. Camera kép sau có cảm biến chính 48 MP, tính năng chụp xóa phông mịn màng, độ chi tiết cao và nhất là chụp đêm ấn tượng. Còn camera trước của OPPO F11 vẫn được trang bị công nghệ AI chụp ảnh selfie nức tiếng từ lâu của hãng. Cùng với đó là công nghệ sạc pin siêu nhanh chỉ trong 80 phút.

Với những gì có được trên OPPO F11, không khó để nhận ra OPPO thực sự ưu ái cho người dùng phổ thông của mình. Những nỗlực không ngừng của OPPO dành cho người dùng đã được đền đáp bằng con số đặt hàng mỹ mãn. Nó cho thấy niềm tin, sự tin tưởng tuyệt đối, dù thời gian đặt hàng khá dài ngày, nhưng khách hàng vẫn chờ đợi để mua.

“Kép phụ” OPPO F11 dù nhún mình lùi bước về sau một chút với người anh mạnh mẽ đầy sáng tạo F11 Pro, nhưng vẫn có được một số lượng lớn khách hàng yêu thích lựa chọn. Điều đó cho thấy, OPPO đã rất đúng đắn, hiểu rất rõ những gì mà khách hàng của mình cần, và đã tạo nên thành công ngoài mong đợi cho OPPO F11.

Một số hình ảnh trong ngày mở bán OPPO F11 được diễn ra vào sáng nay tại một trong số các cửa hàng của hai chuỗi hệ thống bán lẻ lớn nhất hiện nay là FPT Shop và Thế Giới Di Động.

Những người dùng đầu tiên sở hữu OPPO F11 trong ngày mở bán chính thức tại FPT Shop...
... và tại Thế Giới Di Động.
 

ĐTTD