Fiio M7: Máy chơi nhạc high-res được trang bị USB Type-C

(ĐTTD) Thiết kế tinh tế, sở hữu màn hình cảm ứng cùng các phím cứng chuyên dụng, máy chơi nhạc high-res Fiio M7 còn được trang bị cổng USB Type-C cho phép sử dụng với các dòng tai nghe thế hệ mới.

Hãng Fiio mới đây đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng máy chơi nhạc High-res di động mới nhất của mình và sản phẩm có tên gọi là M7. Theo đó, Fiio M7 không chỉ có thiết kế vuông vức tinh tế, mà còn trông sang trọng và hiện đại khi được trang bị màn hình cảm ứng 3.2inch có độ phân giải hiển thị 480 x 800pixels, được kết hợp hài hòa với các phím tính năng cứng dạng bánh xe hoặc tròn.

Ấn chưa bên trong Fiio M7 là hiệu năng mạnh mẽ đủ để xử lý mượt mà các bộ giải mã LDAC lẫn aptX-HD để mang đến khả năng trình diễn âm thanh với chất lượng tốt nhất. Điều đó có được nhờ vào SoC Samsung Exynos 7270, chip xử lý âm thanh ESS Sabre 9018 cùng công nghệ PCB. Máy chỉ được trang bị có 2GB bộ nhớ lưu trữ nhưng người dùng có thể mở rộng thêm qua thẻ nhớ micros SD hỗ trợ dung lượng tối đa 512GB.


Ngoài ra, máy còn được trang bị pin sạc cho thời gian chơi nhạc liên tục 20 tiếng và cho thời gian chờ đến 40 ngày chỉ với một lần sạc. Fiio M7 hiện đã được bán ra tại thị trường Mỹ với giá bán 200USD.

Hà Nguyễn