FingerPow: Bộ pin sạc không dây thú vị cho smartphone

(ĐTTD) FingerPow gồm đế sạc kèm pin dự phòng 5.000mAh cùng 4 viên pin sạc 600mAh được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cùng tên, dự kiến sẽ chuyển sản phẩm chính thức đến những người đặt hàng trước trên Kickstarter vào 8/2018.

Bộ pin sạc không dây FingerPow thú vị này hiện đã nhận được 1.500 đơn đặt hàng trước với tổng số tiền thu được trên Kickstarter được 107.609USD. Bộ pin sạc có thiết kế rất thú vị với đế sạc kiêm pin dự phòng 5.000mAh để cung cấp điện năng cho 4 viên pin dự phòng 600mAh nhỏ gọn rất tiện bỏ vào túi quần hay túi áo.

Đi kèm với bộ pin sạc không dây FingerPow này là 2 đầu sạc nam châm (1 đầu lightning, 1 đầu USB Type-C) để người dùng gắn cố định lên smartphone Android hay iPhone. Đầu sạc này không chỉ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nạp thêm năng lượng cho điện thoại của mình, mà còn góp phần giúp bảo vệ đầu sạc trên điện thoại.

Không chỉ có thế, cả 4 viên pin sạc dự phòng đều được thiết kế với khả năng chống thấm nước tốt, cũng như cung cấp điện năng ổn định và tránh được các hiện tượng cháy nổ pin điện thoại khi vừa sử dụng vừa sạc pin. Và theo nhà sản xuất, mỗi viên pin FingerPow có thể cung cấp 25% dung lượng pin cho iPhone 8 với thời gian sạc 30 phút.

Thiên An