Fitbit Charge 3 chính thức ra mắt thị trường

(ĐTTD) Với doanh số chiếm tới 50% tổng số thiết bị mà Fitbit đã bán ra thị trường toàn cầu, Fitbit Charge không chỉ giữ nhịp tăng trưởng, đặc biệt là ở thị trường Úc và Singapore, mà còn cho thấy một xu hướng mới sẽ được mở ra trong năm 2019.

Đó là lý do mà nhà sản xuất Fitbit cùng nhà phân phối độc quyền Synnex FPT chính thức giới thiệu phiên bản mới Fitbit Charge 3 ra thị trường vào thời điểm này. Charge 3 được thiết kế chống nước cao cấp, màn hình cảm ứng lớn hơn tới 40% so với thế hệ Fitbit Charge 2, hỗ trợ thêm nhiều các tính năng theo dõi sức khỏe, thể thao tiên tiến, cùng thời lượng pin lên đến 7 ngày.

Chúng tôi đã và đang nhận những phản hồi vô cùng tích cực đi kèm những đơn hàng đặt trước số lượng lớn cho thiết bị Charge 3, thậm chí còn vượt mặt cả dòng Versa trong 6 tuần đầu tiên. Dòng Charge, một thiết bị đã thành công qua nhiều thế hệ trong đại gia đình Fitbit và với Charge 3, chúng tôi mang đến cho người dùng một thiết bị có kiểu dáng đẹp, được thiết kế hướng đến những người mong muốn có được thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ các bài thể dục nâng cao cùng các tính năng thông minh được tích hợp để giúp họ luôn giữ kết nối với công việc và cuộc sống. Đến nay, Charge 3 là thiết bị theo dõi đầy sáng tạo với công nghệ cảm biến SpO2 tiên tiến nhất, mang đến độ nhạy hơn cho thiết bị ngay lần đầu tiên theo dõi”, ông James Park, đồng sáng lập và là CEO hiện thời của Fitbit cho biết.

Vậy Fitbit Charge 3 có gì đặc biệt?

- Thiết bị theo dõi sức khỏe và luyện tập: với các cảm biến và thuật toán theo dõi sức khỏe, vận động tiên tiến nhất của Fitbit (theo dõi nhịp tim PurePulse và cảm biến SpO2); 15+ chế độ luyện tập dựa trên mục tiêu được đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khỏe trên thiết bị, theo dõi sức khỏe phụ nữ, tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ, các thông tin chi tiết về giấc ngủ và hơn thế nữa…

- Thiết kế cao cấp, chế tác thông minh: với ngoại hình nhỏ gọn, lớp vỏ cao cấp và có khả năng chống nước mang đến sự thoải mái và bền bỉ. Charge 3 cũng là thiết bị đeo đầu tiên có nút cảm ứng, cùng với những tính năng trực quan hơn, tăng khả năng tương tác cho người dùng khi sử dụng.

- Thiết bị theo dõi thông minh: với khả năng giữ kết nối, bao gồm các tính năng thông minh thiết yếu như khả năng nhận các thông báo từ điện thoại thông minh, trả lời nhanh trên Android (sắp có), các ứng dụng tiện lợi hỗ trợ cho các hoạt động hàng ngày với Charge 3 Special Edition và viên pin có thời lượng pin tối đa 7 ngày.

Bạn có biết?

Fitbit Charge 3 hiện đã có sẵn tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc, với giá tham khảo lần lượt:

Fitbit Charge 3 Graphite/Black:  3.799.000 đồng

Fitbit Charge 3 RoseGold/Blue Grey: 3.799.000 đồng

Fitbit Charge 3 Graphite/White SC: 4.399.000 đồng

 

ĐTTD