Fitbit Versa: thiết bị theo dõi sức khỏe dành cho nữ giới

(ĐTTD) Ngoài Fitbit Play thì Fitbit Versa được bổ sung thêm tính năng mới đó là chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe của phụ nữ.

Dù chưa được hỗ trợ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, đại diện Fitbit cho biết hai tính năng mới này sẽ sớm được cập nhật để mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng Việt.

Fitbit Versa với nhiều loại dây đeo khác nhau không chỉ giành cho nữ, mà nam giới vẫn có thể lựa chọn.


Tất nhiên, Fitbit Versa không chỉ dành cho nữ, nam giới cũng có thể sử dụng Fitbit Versa vì có vô vàn tính năng và tiện ích của một thiết bị đeo hiện đại mà Fitbit trang bị cho sản phẩm này.

Đầu tiên là ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét ở độ sáng lên tới 1.000nits, nghĩa là ngay cả khi đeo dưới trời nắng thì người dùng vẫn dễ dàng đọc được các thông tin hiển thị trên màn hình. Điểm thứ hai là Fitbit Coach với 15 chế độ tập thể dục khác nhau, có thể tự động nhận biết hoạt động của chủ nhân thông qua tính năng SmartTrack. Sản phẩm cũng có khả năng chống nước đến 50 mét và đặc biệt hơn cả là thời gian sử dụng lên tới 4 ngày mới phải tái nạp pin.

Fitbit Versa không chỉ được tích hợp thêm tính năng Fitbit Play cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ đồng hồ thông minh này, mà còn được tích hợp tính năng theo dõi chu kỳ sức khỏe của phụ nữ.


Fitbit Versa cũng hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại và những người đang sử dụng hệ điều hành Android hoàn toàn có thể dễ dàng trả lời tin nhắn nhanh ngay trên thiết bị đeo này. Sản phẩm cũng cho phép người dùng cài đặt các thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại… Chưa kể ứng dụng của Fitbit với hơn 700 ứng dụng hữu ích sẽ mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau. Ví dụ điển hình là người dùng có thể nghe nhạc ngay trên Fitbit Versa (có thể lưu trữ tới 300 bài hát) bằng cách kết nối với tai nghe Bluetooth, hoặc từ ứng dụng Deezer.

Tại thị trường Việt Nam Fitbit Versa sẽ được phân phối bởi Synnex FPT và thông qua các đại lý bản lẻ như Techzones, Gió Biển, MaiNguyen Luxury. Giá tham khảo của Fitbit Versa là 5.490.000 đồng.

Ngoài Fitbi Versa, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều model thiết bị đeo từ nhà sản xuất Fitbit với nhiều kiểu dáng và giá tiền khác nhau.

Ngoài lựa chọn dây đeo silicon với nhiều màu sắc trẻ trung, người dùng có thể lựa chọn Fitbit Versa với dây da sang trọng hoặc lịch lãm với dây kim loại.
Bên cạnh đó, người dùng còn có thêm nhiều lựa chọn thiết bị đeo thông minh khác của Fitbit với đa dạng sản phẩm cùng kiểu dáng thiết kế.


ĐTTD