Flagship nắp gập của Samsung chính thức được công bố

(ĐTTD) Samsung G-928 được xem là phiên bản kế nhiệm của smartphone nắp gập Samsung W2017 ra mắt hồi cuối năm 2016.

Sau rất nhiều tin tức rò rỉ, cuối cùng smartphone nắp gập Samsung G-928 đã chính thức được công bố trên website của Samsung ở Trung Quốc với tên thương mại Leadership 8. Đây là sản phẩm độc quyền dành riêng cho thị trường tại quốc gia đông dân nhất thế giới, được phân phối duy nhất bởi nhà mạng China Mobile.

 

 

Sở hữu thiết kế dạng nắp gập cổ điển, Leadership 8 hướng đến đối tượng khách hàng là những người dùng có xu hướng hoài cổ, muốn tìm về những trải nghiệm quá khứ. Tuy vậy, máy lại được trang bị những thông số cấu hình rất mạnh mẽ, tương đương nhiều mẫu smartphone cao cấp hiện nay, bao gồm hai màn hình AMOLED có cùng kích thước 4,2 inch và độ phân giải Full HD 1.080p, cùng với đó bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4GB, camera chính 12MP khẩu độ f/1.7, camera selfie khẩu độ f/1.9 và viên pin 2.300mAh. Thêm nữa, Leadership 8 còn được tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích như màn hình luôn bật (Always-On Display), cảm biến vân tay một chạm, hỗ trợ sạc không dây và một phím chức năng riêng biệt cho phép truy cập nhanh các tác vụ...

 

 

Hiện tại, vẫn chưa rõ tiếp sau Trung Quốc, liệu Samsung có ý định phân phối điện thoại Leadership 8 tại các thị trường khác hay không.

 

Trúc Phong

Theo: GSM Arena