Flash Plus 2 giảm giá mạnh duy nhất 1 ngày

(ĐTTD) Nhãn hàng Flash chính thức giảm 500,000 VND trực tiếp trên sản phẩm Flash Plus 2 của mình cho sự kiện mua sắm cuối năm trên Lazada.

Để hỗ trợ khách hàng mua sắm cuối năm và có cơ hội trải nghiệm sản phẩm hiện đại này, Flash Việt Nam sẽ giảm giá 500,000 VND cho cả 2 phiên bản RAM 2GB và 3GB của Flash Plus 2. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng thêm mã code khuyến mãi giảm đến 20% từ Lazada khi mua Flash Plus 2 trong ngày 11/11/2016. Với chính sách giá cuối năm đặc biệt duy nhất trong ngày 11/11/2016, Flash Việt Nam hy vọng sẽ có thể mang đến sản phẩm chất lượng này đến tay được người tiêu dùng Việt nhiều hơn, đặc biệt là học sinh – sinh viên có cơ hội sử dụng được những smartphone tích hợp tính năng hiện đại hỗ trợ cho việc học cũng như giải trí hiện nay. 

Flash Plus 2 là sản phẩm duy nhất của thương hiệu Flash tích hợp với những tính năng hiện đại có trên các smartphone cao cấp năm nay: thiết kế kiểu dáng kim loại, cảm biến vân tay chính xác và nhanh 0,5s, chip xử lý âm thanh cho chất lượng cao NXP9890, chip xử lý đa nhiệm Helio P10 kèm theo công nghệ sạc nhanh của Texas Instrument bảo vệ tuổi thọ của pin lâu bền.


             
Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại: http://www.flash3c.com/vn/ 

Xuân Lâm