Ford Đà Lạt chính thức trở thành đại lý ủy quyền tiêu chuẩn của Ford Việt Nam

10:1130/08/2019

(ĐTTD) Không chỉ đạt tiêu chuẩn 5S hiện đại nhất của Ford Toàn cầu, Ford Đà Lạt còn giúp nâng tổng số đại lý chính hãng của Ford Việt Nam lên con số 39 đại lý và chi nhánh của hãng trên toàn quốc.

Đà Lạt Ford sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford Signature toàn cầu. Tọa lạc tại số 108 đường Hùng Vương, phường 11, thành phố Đà Lạt, Đà Lạt Ford nằm trong khu vực giao thương chính của tỉnh Lâm Đồng, giao thoa của 3 vùng kinh tế trọng điểm Tây Nguyên, Tp.Hồ Chí Minh và duyên hải Nam Trung Bộ cũng đồng thời là đầu mối giao thông đường bộ quan trọng của vùng Nam Tây Nguyên.

Từ chi nhánh Dịch vụ của Ford hoạt động từ năm 2006, Đà Lạt Ford được nâng cấp thành Đại lý ủy quyền chính hãng từ ngày 28/8/2019. Ngoài việc cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới100%, các dịch vụ sửa chữa, bảo trì… Đà Lạt Ford còn cung cấp dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, và các gói dịch vụ tài chính liên kết... Với tổng vốn đầu tư lên đến 4 triệu USD, cùng tổng diện tích lên tới 4.000 m2, trong đó nổi bật nhất là khu vực nhà xưởng rộng hơn 2000 m2 bao gồm 2 khoang sửa chữa nhanh, 7 khoang sửa chữa chung, khoang kiểm tra an toàn phanh và đèn chiếu sáng, cầu nâng chỉnh lái hiện đại và xưởng đồng sơn. Các trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ford Toàn cầu.

Bên cạnh những chuẩn mực nghiêm ngặt về hạ tầng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của tập đoàn Ford Motor, Đà Lạt Ford được vận hành bởi đội ngũ ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm cùng ban cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng với gần 80 nhân sự được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Với quy mô nhân lực và nhà xưởng hiện có, Đà Lạt Ford sẽ đảm bảo được công suất hoạt động theo tiêu chuẩn 5S với khả năng tiếp nhận 100 lượt xe vào xưởng mỗi ngày.

Để đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đại lý uỷ quyền trên khắp cả nước, Ford Việt Nam cũng đang tập trung đầu tư để phát triển và nâng cấp chất lượng dịch vụ tại các đại lý hiện nay. Các đại lý mới như Đà Lạt Ford đang tiên phong đáp ứng mọitiêu chuẩn toàn cầu mới nhất Ford Signature. Các đại lý trước đây cũng sẽ nhanh chóng được nâng cấp làm mới theo tiêu chuẩn này. Với tôn chỉ Chất lượng - Uy tín - Đúng thời gian, Đà Lạt Ford được kỳ vọng trở thành một trong những đại lý lớn mạnh nhất của Ford Việt Nam, đem đến dịch vụ hàng đầu cho tất cả các khách hàng”, ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Cùng với các đại lý 5S Hải Dương và Gia Định Ford trong cuối năm 2018 và đầu năm 2019, việc nâng cấp Đà Lạt Ford đã thể hiện quyết tâm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng của Fordtại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, Đà Lạt Ford cũng triển khai các chương trình hỗ trợ khách hàng về bán hàng: tặng bảo hiểm vật chất 1 năm cho khách hàng mua xe đã qua sử dụng tại đại lý, bảo dưỡng miễn phí 1 năm cho khách hàng mua xe mới trong tháng 9/2019. Bên cạnh đó, về dịch vụ, Đà Lạt Ford cũng tặng voucher 300.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần sau và nhiều quà tặng cho khách hàng giao dịch ở đại lý.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD