Ford đạt mức tăng trưởng 55% trong quý III

(ĐTTD) Tiếp tục duy trì phong độ trên thị trường ôtô, Ford Việt Nam đã bán ra tổng số 7.859 xe trong quý III vừa qua, tăng 55.4% so với cùng kỳ năm ngoái. Nâng tổng số xe bán ra kể từ đầu năm tới nay của Ford Việt Nam là 23.320 xe, đạt mức tăng trưởng 59,3%.

Ford Tourneo hoàn toàn mới.
 

Doanh số này được ghi nhận bằng những thay đổi đáng kể trong dịch vụ hậu mãi cũng như sự ra đời của dòng xe Tourneo hoàn toàn mới.

Chúng tôi rất vui mừng khi cùng một lúc được đón nhận hai tin tốt, không chỉ kết quả doanh số quý 3 ấn tượng mà Ford Việt Nam còn được xếp hạng cao nhất về độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hậu mãi trong năm 2019. Có được kết quả này là nhờ sự tin tưởng và tình cảm của người tiêu dùng dành cho hãng, cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ford Việt Nam, nhằm đem tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết.

Tiếp tục trở thành mẫu xe “con cưng” khi ghi nhận doanh số cực kỳ ấn tượng, đến 3.438 xe chỉ trong quý III vừa qua, chiếm đến gần 50% tổng doanh số toàn quý, và nâng tổng số xe bán Ranger “Built Ford Tough” bán ra kể từ đầu năm đến nay đạt 9.036 xe.

Tăng trưởng mạnh ở phân khúc SUV hạng trung Everest đã đóng góp 1.946 xe vào doanh số quý 3/2019, góp phần đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay của Everest đã đạt tổng cộng 5.534 xe.

Linh hoạt là ưu thế số 1 của một chiếc SUV đô thị hoàn hảo, EcoSport ghi nhận 946 xe được bán ra chỉ riêng trong quý 3, đưa tổng số xe được bán từ đầu năm lên 3.066 xe.

Doanh số 9 tháng đầu năm 2019 Ford cũng ghi nhận thành tích từ chiếc SUV cao cấp nhập khẩu Mỹ - Ford Explorer - tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 682 xe, trong đó chỉ tính riêng trong quý 3 đã có 197 xe được giao tới tay khách hàng. Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L và gói công nghệ thông minh, an toàn bậc nhất.

Và cuối cùng là Ford Transit, mẫu xedẫn đầu phân khúc xe thương mại kể từ năm 2015, ghi nhận doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay đạt 3.798 xe. Transit tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.

Kế thừa nền tảng vững chắc và danh tiếng lâu đời của dòng xe thương mại Ford tại Việt Nam như Ranger hay Transit, Ford Tourneo Mới được kỳ vọng ​​sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần tạo bước đột phá mới cho doanh số bán hàng cuối năm”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ thêm.

Gương mặt mới Tourneo sẽ góp phần gia tăng sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải cao cấp. Một mẫu xe đa dụng thực thụ với bảy chỗ ngồi rộng rãi, sử dụng nhiều công nghệ an toàn và thông minh Tourneo với hai phiên bản Titanium và Trend và 5 lựa chọn về màu sắc: trắng, nâu, đen, bạc và xám. Giá của xe là 999 triệu đồng cho phiên bản Trend và 1.069 triệu đồng cho Titanium (đã bao gồm VAT).

ĐTTD