Ford EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục ghi dấu trong tháng 11

(ĐTTD) Với tổng doanh số bán lẻ trong tháng 11 đạt 2,585 xe, Ford tiếp tục ghi dấu ấn ở thị trường xe hơi trong nước với mức tăng trưởng đạt 9% so với cùng kỳ năm trước.

Và 3 mẫu xe tiếp tục làm nên tên tuổi của thương hiệu xe Mỹ tại thị trường xe hơi Việt này chính là EcoSport, Ranger và Transit. Nâng tổng số xe cộng dồn kể từ đầu năm đến hết tháng 11 đạt 26,112 xe, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Mẫu xe EcoSport SUV

 

Trong đó, EcoSport SUV tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành dòng xe bán chạy nhất với doanh số bán lẻ kỷ lục trong tháng 11 tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 545 xe bán ra, nâng tổng doanh số cộng dồn kể từ đầu năm đến nay đạt 4,843 xe bán ra.

 

Nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng dành cho chiếc xe thương mại Transit, một lần nữa đã khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc của dòng xe này với doanh số đạt 6,411 xe bán ra, và tăng 29% tính từ đầu năm đến nay.

 

Ford Everest

 

Và dòng xe định hình phân khúc Ford Everest hoàn toàn mới cũng tiếp tục trở thành chuẩn mực cho mọi dòng xe SUV cỡ lớn với công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ, đưa doanh số bán lẻ của Ford tháng 11 đạt 136 xe bán ra.  

 

“Khách hàng tại Việt Nam luôn mong chờ những dòng sản phẩm mang chất lượng tốt, bền bỉ và có khả năng vận hành cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng hết sức mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam”. Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng cho biết.

ĐTTD