Ford ghi nhận mức tăng trưởng 8% trong tháng 8

(ĐTTD) Với 2.292 xe bán ra trong tháng 8, ghi nhận mức tăng trưởng 8%, Ford Việt Nam đã có một tháng kinh doanh thành công và tiếp tục dẫn đầu nhiều phân khúc.

Với 2.292 xe bán ra trong tháng 8, góp phần nâng tổng số xe bán ra kể từ đầu năm đến nay đạt 19,081 xe, đạt mức tăng trưởng 3%.

Trong đó, tiếp tục ghi nhận các mẫu xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer đứng đầu phân khúc và là động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Ford tại Việt Nam.

Ford ghi nhận mức tăng trưởng 8% trong tháng 8

Mặc dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm trong tháng Ngâu, các đại lý của Ford trên cả nước vẫn được tiếp đón nhiều lượt khách hàng. Các dòng xe được khách hàng yêu thích tiếp tục đóng góp tích cực cho doanh số của công ty.” Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Dẫn đầu doanh số vẫn là mẫu xe bán tải Ford Ranger với 1.183 xe bán ra, tăng 16% và nâng tổng số xe Ranger bán ra kể từ đầu năm đến hết tháng 8 đạt 9.475 xe.

Ford ghi nhận mức tăng trưởng 8% trong tháng 8

Mẫu xe SUV cỡ lớn cao cấp Ford Explorer tiếp tục nhận được sự ưu ái của khách hàng với 82 xe bán ra trong tháng 8 nâng tổng số xe bán ra kể từ khi ra mắt đạt 891 xe.

Tiếp tục là mẫu xe thương mại bán chạy nhất Việt Nam, Transit đã ghi nhận 4.092 xe bán ra kể từ đầu năm đến nay, trong đó có sự đóng góp của 558 chiếc xe bán ra trong tháng 8.

Và để có được mức tăng trưởng đều đặn kể từ đầu năm đến nay, Ford cũng ghi nhận sự đóng góp của các mẫu xe như Everest (98 xe bán ra trong tháng 8 và đạt doanh số cộng dồn kể từ đầu năm đến nay cán mốc 836 chiếc xe); mẫu SUV cỡ nhỏ EcoSport (với 260 xe bán ra trong tháng 8 và đạt mức cộng dồn lên con số 2.658 chiếc kể từ đầu năm); dòng xe đô thị Focus tiếp tục giữ mức tăng trưởng ấn tượng với tổng số cộng dồn kể từ đầu năm đạt 790 chiếc, đạt mức tăng trưởng vượt trội 26% so với cùng kỳ).

ĐTTD