Ford Gia Định chính thức đi vào hoạt động

19:2510/01/2019

(ĐTTD) Bằng lễ khai trương chính thức diễn ra hôm nay 10/1/2019 đại lý Gia Định Ford vừa ghi danh danh sách đại lý chính hãng thứ 40 của Ford Việt Nam.

Với tổng vốn đầu tư lên đếnhơn 4 triệu USD, Gia Định Ford là đại lý uỷ quyền chính thức đầu tiên của Ford tại Tp.HCM được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Signature.

Tọa lạc tại số 900 Quốc Lộ 1A, phường Thạnh Xuân, quận 12, Gia Định Ford nằm kề nhữngtrung tâm sầm uất nhất của Tp.HCM như quận Gò Vấp, quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức và là khu vực cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM. Gia Định Ford hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ đa dạng liên quan đến xe Ford của khách hàng trong khu vực.

Gia Định Ford sẽ thực hiện tất 100% các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cũng như cung cấp dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, phụ tùng, phụ kiện chính hãng và các gói dịch vụ tài chính liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe.

"Cùng với việc mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đại lý bán hàng trên khắp các vùng miền của cả nước, chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Việc khai trương Gia Định Ford lần này sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Ford tại Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm của Ford trong năm mới 2019 và cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam của chúng tôi", ông Phạm Văn Dũng - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Không chỉ được đầu tư bài bản vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, Gia Định Ford còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân sự. Đại lý được vận hành bởiđội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng được đào tạo theo đúng quy trình toàn cầu của Ford, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất với phong cách chuyên nghiệp.

Sự kiện khai trương Gia Định Ford ngay trong những ngày đầu năm 2019 hứa hẹn góp phần giúp Ford Việt Nam đạt được những thành tích kinh doanh tích cực.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh