Ford Photo Tour 2019: Chuyến đi nhiều cảm xúc

(ĐTTD) “Nếu như Ford Photo Tour các năm trước được tổ chức cho các NAG, thì năm nay chương trình được tổ chức cho những chủ xe Ford yêu nhiếp ảnh, có lẽ cũng vì vậy mà những “tác phẩm” thu được từ chuyến đi đã mang đến rất nhiều cảm xúc. Và đó chính là thành công của chương trình Photo Tour năm nay.”

Xin được mượn lời NAG Hoàng Thế Nhiệm để nói về chương trình Ford Photo Tour 2019 – Đầm phá Miền Trung vừa kết thúc sau hành trình 4 ngày 3 đêm trên cung đường Huế - Quảng Nam – Quảng Ngãi.

Được biết, Ford Photo Tour là chương trình được Ford Vietnam tổ chức ở năm thứ 5 liên tiếp, và đã trở thành môt sân chơi thân thuộc và đầy ý nghĩa cho các NAG cả nước. Chương trình cũng đã đi qua rất nhiều địa danh Tây Bắc, Tây Trường Sơn, Tây Nguyên, Pù Luông và năm nay là khám phá Đầm Phá Miền Trung. 

Không chỉ được “chu du” cùng mẫu xe thế hệ mới Ford Tourneo, trải nghiệm những công nghệ mà Ford đã trang bị cho dòng xe này, các chủ xe tham gia chương trình còn được tham dự các workshop với những chủ đề hết sức ý nghĩa từ hai NAG nổi tiếng là NAG Hoàng Thế Nhiệm và NAG Lê Thế Thắng. Bên cạnh đó chương trình cũng nhận được sự đồng hành của các NAG Lê Việt Khánh (Hà Nộ), Mai Thành Chương (Hội An), Nguyễn Ngọc Hòa (Gia Lai) và Nguyễn Hữu Thái (Tp.HCM).

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đầy cảm xúc sau chuyến đi của các chủ xe trong hành trình khám phá Đầm Phá Miền Trung này.

Trên hành trình chu du Đầm phá Miền Trung, các chủ xe Ford thông qua chương trình Ford Photo Tour 2019 còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh từ các NAG để lưu giữ cho mình những cảm xúc khó quên qua những bức ảnh chụp được. 
 

ĐTTD