Ford Ranger “chiếm lĩnh” APPAC

15:3127/07/2017

(ĐTTD) Doanh số Ranger 6 tháng đầu năm 2017 tại khu vực hết sức khả quan, góp phần khẳng định vị trí dẫn đầu của Ford trong phân khúc xe địa hình bán tải.

Số lượng xe Ranger bán ra tại Úc dẫn đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với 21.638 xe, ghi nhận mức tăng trưởng 19% so với nửa đầu năm ngoái. Doanh số của Ranger tại Thái Lan đã có một bước nhảy vọt đầy ấn tượng - tăng trưởng 51% so với cùng kì năm ngoái, chiếm lĩnh 11,7% thị trường xe hơi tại quốc gia này. Nhu cầu sử dụng của khách hàng với tất cả các phiên bản của Ranger đã thúc đẩy doanh số dòng xe bán tải của Ford không ngừng phát triển. Tại các quốc gia trong vùng, Ranger cũng thành công vang dội Tại New Zealand, Ranger tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất, vượt xa các đối thủ khác với 4.980 chiếc xe được bán ra, chạm mức tăng trưởng kỉ lục 24%.

Báo cáo doanh số của Ford tại Philippines cho thấy, đã có 4.596 chiếc Ranger được bán ra, tương đương với mức tăng trưởng 16%, giúp Ford chiếm lĩnh 25% thị trường xe bán tải tại quốc gia này. Tại Đài Loan, Ranger cũng lập kỳ tích với mức tăng trưởng 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Thành công được  dẫn dắt bởi nhu cầu của khách hàng cho một chiếc xe linh hoạt, có thể sử dụng trong công việc cũng như các hoạt động khác. 

Mặc dù thị trường ô tô Việt Nam đầu năm nay có rất niều biến động, nhưng Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải năm thứ 4 liên tiếp. Doanh số nửa đầu năm 2017 tăng gần 2% với 6.985 chiếc Ranger được trao tới tay khách hàng. Mức tăng trưởng ổn định đã giúp Ford Ranger thâu tóm 57% thị phần xe bán tải tại Việt Nam. Ford Ranger cũng tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu tại nhiều thị trường tiềm năng như Campuchia và New Caledonia khi trở thành dòng xe bán tải được ưa chuộng nhất tại các quốc gia này.

Ông Mark Ovenden, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ của Ford khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Doanh số của dòng xe Ranger không ngừng tăng trưởng bởi giờ đây, khách hàng luôn tìm kiếm cho mình một chiếc xe linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong công việc cũng như trong hoạt động giải trí. Ranger là sự tổng hòa của công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và tiện nghi. Sự ưu việt của Ranger là cơ sở để chúng tôi kì vọng doanh số của dòng xe này sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.”

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh